KYK AUTODOOR

 • grid
 • list
 • TELESCOPIC-KYK
  243
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Telescopic về nguyên lý thiết kế vận hành lắp đặt giống như cửa kính trượt tự động 1 cánh 2 cánh hiện nay nhưng ngược lại cho độ mở thủy tối đa 100% nhờ tới 2 cánh trượt sang hai bên cùng lúc.

 • DC-90
  192
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  KYK DC 90 là dòng cửa trượt 1 cánh 2 cánh ưu điểm là vận hành êm, động cơ siêu bền, đáp ứng tải trọng cánh từ trung bình đến siêu nặng, cũng như được sản xuất 100% tại Hàn Quốc. Và ở Việt Nam thương hiệu cửa tự động KYK được các nhà thầu cũng như người tiêu dùng cá nhân ưu tiên chọn lắp đặt công trình từ nhỏ đến quy mô.

 • BLDC 350
  196
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa tự động KYK BLDC 350 Hàn Quốc là một trong top 5 các thương hiệu sản xuất và chế tạo các thiết bị tự động hóa uy tín và chất lượng tại Hàn Quốc ,đặc biệt là các sản phẩm cửa kính tự động đến từ thương hiệu này đáp ứng hầu hết các yêu cầu khắc khe của người dung như : đáp ứng mật độ lưu thông cao , tuổi thọ động cơ điện cũng như các thành phần phụ kiện đi kèm bền theo thời gian, Bộ xử lý trung tâm loại vi xử lý lập trình micro computer vận hành tự động ,an toàn tuyệt đối như đảo chiều động cơ khi gặp vật cản trong hành trình ,kết nối được với các thiết bị kiểm soát an toàn như máy chấm công,vân tay,đầu đọc thẻ

 • BLDC KYK
  178
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Motor không chổi than của KYK Kum Yang trang bị nhiều tính năng năng hiện đại và an toàn,  phụ kiện cửa tự động  của thương hiệu sản xuất cửa tự động Kum Yang của Hàn Quốc.

 • CONTROLLER KYK
  154
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Bộ điều khiển (Controller) cửa tự động được coi là trung tâm đầu não hay trái tim của cửa tự động, mỗi phiên bản, mỗi hãng sản xuất khác nhau đều có bộ điều khiển khác nhau, chắc chắn bạn không thể gắn bộ điều khiển của sản phẩm này cho sản phẩm khác hoặc gắn từ hãng này sang cho hãng khác.

 • PK-KYK
  131
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Toàn bộ thiết bị cửa tự động KYK Hàn Quốc sản xuất 100% tại nước sở tại đáp ứng nhu cầu hoàn hảo của quý khách về chất lượng sản phẩm cũng như độ bền.
  Tiết kiệm điện năng và an toàn, không gây nguy cơ cháy nổ vì sở dụng nguồn điện 24Vdc cung cấp cả motor và broad mạch nguồn.
  Động cơ một chiều DC không chổi than có tuổi thọ cao và không gây ồn khi hoạt động 24/24.
  Bộ vi xử lý cửa tự động KYK Hàn Quốc sử dụng công nghệ lập trình micro – processing thông minh và ổn định được thiết kế bọc kín hạn chế bụi bặm thâm nhập

0974777536
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll