Ngày nay cửa cuốn hầu như có mặt hầu hết trong các công trình từ xây dựng dân dụng tới công nghiệp,ngoài tính thẩm mỹ thì cửa cuốn mang lại nhiều tính năng an toàn cho người sử dụng, thế nhưng bổng một ngày nào đó cửa cuốn của bạn bị mất điện dẫn tới không hoạt động, sau đây là những lổi xảy ra dẩn tới mất nguồn của hệ thống cửa cuốn.
Trường hợp bạn đang ở trong nhà bạn thực hiện các thao tác sau :
– Rút chốt giật li hợp của cửa cuốn
– Dùng cây móc cửa kéo xuống để đóng, kéo lên để mở cửa.
– Đóng chốt giật li hợp để khoá cửa.
Trường hợp nếu bạn đang ở bên ngoài :
– Rút chốt giật li hợp và đóng cửa lại.
– Dùng khoá ngang hoặc khoá âm nền để khoá cửa cho an toàn trước khi đi ra ngoài.

Như vậy có thể nhận ra rằng, chốt li hợp pháp huy tác dụng là một vật dụng hỗ trợ cho việc mở cửa cuốn tiện lợi và dễ dàng. Vì chốt li hợp là thiết bị làm dây cable có chốt dật, được liên kết và nối từ hộp kỹ thuật lô cuốn đến vị trí gần nhất để thuận tiện cho người sử dụng và người ta chỉ dùng đến chốt li hợp khi cần vận hành cửa cuốn bằng tay.

Còn sau đây là một số hư hỏng nhỏ và cơ bản bạn có thể tự xem xét và điều chỉnh trước khi quyết định gọi cho bộ phận kỹ thuật sửa cửa cuốn đến hỗ trợ.

1.Cửa cuốn không hoạt động : Kiểm tra lại nguồn điện (ổ cắm, phích cắm). Sau đó dùng tay nhấn vào nút (màu đỏ) trên hộp điều khiển, tạo tiếng kêu “bíp”.
2.Motor cửa hoạt động nhưng cửa không Đóng / Mở được : Kiểm tra lại chốt giật li hợp xem có đóng lại chưa (khi đóng lại thì cửa mới hoạt động do chột giật li hợp sử lý khi mở cửa cuốn bằng tay)
3.Motor cửa hoạt động khi chốt giật liên hợp đã đóng lại nhưng cửa vẫn không đóng mở được : Chốt giật bị bể và yêu cầu phải thay mới.

0966593948