Cửa tự động không còn xa lạ gì đối với chúng ta, ra đường chúng ta có thể thấy cửa tự động sử dụng rất nhiều công trình, tòa nhà, căn hộ,…. Thế nhưng theo nguyên tắc “ công nghệ hiện đại thì sử dụng cũng như khâu bảo trì cũng không đơn giản chút nào” không ai trong chúng ta cũng biết sử dụng đúng cách, đảm bảo an toàn cho mình và các thành viên trong gia đình. Dưới đây là một số lưu ý hướng dẫn bảo trì và vận hành cửa tự động đúng cách giúp bạn yên tâm khi sử dụng, bảo trì đúng cách kéo dài tuổi thọ cửa tự động cũng như về mặt an toàn.


– Lứu ý đầu tiên là việc đóng và mở cửa tự động : việc đóng và mở cửa hoàn toàn tự động,lúc này bộ điều khiến tự động test đóng,mở, sức năng của cửa nên đôi lúc cửa tự động có thể chạy chậm đây là điều hiển nhiên nên bạn không tự dùng tay đẫy đóng và mở cửa nhanh hơn,tắt và mở điện liên tục quá trình này sẻ làm cho chượng trình tự động của sẻ mất khả năng lập trình tự động.
– Khi lau chùi kính cho cửa tự động , bạn nên tắt điện hoàn toàn , để đảm bảo an toàn về kính
– Ray dẫn động của cửa, Bạn nên thường xuyên vệ sinh vì cát đất trong quá trình vệ sinh nhà cửa sẽ làm hỏng bạc đạn , không nên tra dầu vào bánh xe nhựa , cao su bị chảy ra trong quá trình vận hành cửa.
– Tránh va đập vào kính , có thể làm cong  bộ dẫn hướng kính , bạn nên dán logo cảnh báo cho khách viếng thăm chú ý không va đập vào kính hoặc tác động lên quá trình đóng và mở cửa
– Cửa được cân chỉnh mở nhanh và đóng chậm , tốc độ đóng và mở vừa phải sẽ làm cửa hoạt động bền hơn
– Bạn không nên dùng dầu mở xịt hoặc lau lên ray , bánh xe nhựa … vì chúng những thành phần này không chịu được dầu sẽ hỏng , bể bánh xe , quá trình này tốt nhất bạn nên liên hệ dịch vụ bảo trì tư vấn để được hướng dẫn sử dụng loại gì giúp cho hoạt động tốt hơn
– Cửa có 01 công tắc điện trên ray trượt  dành cho nhân viên bảo trì sử dụng , bạn không nên can thiệp vào công tắc này , vì cống tắc này làm cho cửa mở rất nhanh sẽ cán lên cây này và làm nứt kính có thể dẫn tới vỡ gây nguy hiểm .Tốt nhất bạn không nên  sử dụng thường xuyên công tắc này , bạn nên nhờ kỹ thuật thiết kế 01 công tắc riêng cho quá trình trình này dành cho bạn.

0966593948