HOLUX X3

Liên hệ

Review : 237

Cửa trượt tự động Holux X3 cho độ mở thủy cửa tối đa 100% cho những lối vào như :sân bay, siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng kinh doanh, khách sạn, nhà hàng,. Là một trong những dòng cửa trượt tốt nhất hiện nay vừa đáp ứng tải trọng cánh tính thẫm mỹ cao nhìn từ bên ngoài. Hơn thế nữa phù hợp với hầu hết kiến trúc hiện nay tại Việt Nam nhờ kính thước hộp điều khiển 120mm.

Bộ điều khiển trung tâm cửa trượt tự động Holux X3

- Bảng mạch điều khiển vi xử lý Holux X3 được sản xuất vật liệu độ bền cao và thiết kế công nghệ mới nhất. Cực kỳ vượt trội so với các dòng bộ điều khiển trước đây. Trong từng bước thiết kế và sản xuất bộ điều khiển này, chúng tôi đã tính đến tất cả các giai đoạn nghiên cứu, thiết kế và sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ của các kỹ sư kinh nghiệm làm việc cho hãng siemens.

- Ngoài ra, tuân theo tất cả các Tiêu chuẩn DIN trong Liên minh Châu Âu và Đức, cũng như các chỉ số an toàn và tương thích điện từ (EMC). Bộ điều khiển Holux X3 của chúng tôi đảm bảo an ninh và tuổi thọ cao hơn nhiều so với các sản phẩm tương tự.

- Mặt khác, do sử dụng công nghệ cao nhất, hệ thống tiết kiệm năng lượng và tài nguyên. Bạn có thể tự hào khi tận hưởng một công nghệ thân thiện với môi trường.

Một số tính năng bộ điều khiển cửa trượt tự động Holux X3

Khả năng làm việc với pin trong trường hợp mất điện, đối với các cửa dành cho lối thoat hiểm.

Khả năng sạc pin và giữ cho nó được bộ lưu điện không bị chai, cho phép thời lượng pin lâu hơn nhiều.

Khả năng phù hợp với một số loại cảm biến có sẵn trên thị trường.

Khả năng điều chỉnh và lập trình thông qua công tắc phím kỹ thuật số.

Tự chẩn đoán và phát hiện lỗi.

Nó có giao diện RS485 tiêu chuẩn để kết nối các phụ kiện khác.

Khả năng tự động điều chỉnh tốc độ và mức điện áp tự động gay cả khi nguồn vào.

Khả năng làm việc với điện áp đầu vào lớn hơn hoặc thấp hơn 20%.

Cổng vào hệ thống được bảo vệ đầy đủ, giúp giảm nguy cơ thiệt hại do lỗi của con người trong quá trình cài đặt.

Tuân thủ các tiêu chuẩn sau:

EN ISO 13849-1: 2008

DIN 18650-2: 2010

DIN 18650-1: 2010

EN 16005: 2012

EN 60335-1: 2012

Động cơ điện cửa trượt tự động Holux X3 tải trọng cánh tối đa 200kgs

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống đáng tin cậy và độ bền theo thời gian thì động cơ của Holux X3 là lựa chọn tốt nhất của bạn. Động cơ của nó được sản xuất tại Đức, lực đóng mở cửa lớn, cung cấp chức năng đóng mở tốc độ cao. Nó đảm bảo độ bền và phát huy hiệu quả tối đa. Không cần bảo trì, với lớp vỏ động bằng thép không gỉ vừa tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo tuổi thọ. Động cơ DC Holux X3 vận hành gần như bạn không nghe tiếng ồn cho dù là nhỏ.

Động cơ điện Holux X3

Tính năng chống đảo chiều động cơ điện

Tuy nhiên, điều cần thiết tất cả lối vào tránh truy cập trái phép từ bện ngoài trong trường hợp này, chức năng chống đảo chiều động cơ với một lực rất lớn  là giải pháp tối ưu về bảo mật vào ban đêm. Trong trường hợp cửa đóng, nếu có lực tác động lên nó để mở lại, động cơ sẽ sử dụng tất cả lực theo hướng ngược lại, nên gần như là không thể mở.

Cấu trúc bộ gá và con lăn :Ray hợp kim siêu bền thiết kế bề mặt tiếp xúc con lăn được gắn thép sáng bóng không gỉ đến mức khiến nâng cao khả năng độ cứng, làm giảm ma sát và chống mài mòn. Con lăn kép được sử dụng nẹp nhôm bao bọc một lớp hợp chất nhựa Urethane đã tạo điều kiện cho cửa vận hành êm hơn 15% so so với con lăn nhựa.

Khóa cơ điện cửa trượt Holux X3

Khóa cơ điện Holux đã được thiết kế cho mức độ an toàn cao nhất. Nó sử dụng bu lông thép để chặn cả hai tấm đồng thời và do đó an toàn hơn nhiều. Ngoài ra, kể từ khi sử dụng cơ chế ổn định hai chiều, việc khôi phục sức mạnh hệ thống không ảnh hưởng đến trạng thái chặn. Do sử dụng pin mạnh và mạch thông minh, việc sử dụng pin giảm xuống 0 khi cửa bị khóa và mất điện. Do đó, thậm chí nhiều tuần sau khi điện bị treo, hệ thống có thể mở khóa cửa bằng công tắc chìa khóa, đây là một phụ kiện tùy chọn và có thể được lắp đặt bên ngoài khu vực lối vào.

Công tắc khóa kỹ thuật số cửa trượt tự động Holux X3

Công tắc khóa kỹ thuật số của chúng tôi rất dễ đọc, cho phép hiển thị toàn văn bản và cung cấp quyền truy cập hoàn hảo và xác định vào tất cả dữ liệu hiệu suất và tham số. Các quy trình điều chỉnh và chẩn đoán có thể được nhân đôi hoặc tùy chỉnh chính xác để đáp ứng các nhu cầu cụ thể. Ngoài ra, nó có bảo vệ mã mật khẩu.

Công tắc phím cơ cửa trượt Holux X3

Nghe có vẻ hơi lỗi thời, nhưng ưu điểm của nó là hoàn toàn thân thiện, vì vậy bạn có thể sử dụng nó mà không có biến chứng. Nó cung cấp năm chế độ hoạt động: mở hoàn toàn, mở một phần, khóa, tự động và một hướng.

 

 

 

CO-CQ-XUẤT XỨ :
SUK : HOLUX-X3
XUẤT XỨ : ĐỨC
HÃNG SẢN XUẤT : DEUTSCHTEC
BẢO HÀNH : 18 THÁNG
0974777536
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll