HO-01S

Liên hệ

Review : 189

Cửa mở HO-01S HODOLON sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín của Canada nên có thể nói về chất lượng, tính ổn định sản phẩm, tính thẩm mỹ, và tất nhiên là giá thành rẻ hơn nhiều nhưng về mặt chất lượng và tính thẩm mỹ cũng không kém gì hơn bao nhiêu với các sản phẩm cửa tự động Hàn Quốc, ITALIA, Nhật Bản.

LOẠI CỔNG CỬA:
CỬA MỞ CÁNH,

Cửa mở Hodolon Đài Loan cho hiệu suất vận hành cao,bảo hành thay thế phụ kiện mới trong 12 tháng tận nơi

Động cơ điện thiết kế siêu nhỏ gọn loại DC không chổi than trong hộp điều khiển nhưng trái lại đem đến người dùng công suất vận hành, siêu tiết kiệm năng lượng.

Có khả năng tự động tính toán ghi nhận các thông số, đáp ứng vận hành liên tục,tải trọng cánh nặng, chuyển sang chế độ chờ trong một khoảng thời gian nhằm tiết kiệm năng lượng.

Vận hành tự động , đảo chiều với cảm biến an toàn gắn hai bên cửa.

Tự điều chỉnh lực đóng mở cửa trong điều kiện gió mạnh.

Khả năng tự kiểm tra các thông số của cửa khi lắp đặt, phát hiện lỗi.

Kiểm soát được tốc độ đóng, mở cửa, thời gian giữ mở và công suất mô tơ.

Mô tơ cơ điện tử đảm bảo cửa hoạt động êm ái , công suất cao, tải trọng nặng.

Chức năng thoát hiểm khi có hỏa hoạn và trường hợp nguy cấp.

Thích hợp công trình xây mới và dự án nâng cấp.

Những tính năng cơ bản lập trình sẳn trên remote không dây, cài đặt mở rộng dễ dàng trên Access Contron không cần panel và linh kiện đều đạt chuẩn.

Ứn dụng

Ứng cửa nhà thông minh, cửa văn phòng công ty, ngân hành hay cửa mở chuyên dụng bệnh viện phòng mỗ, cửa phòng sạch

Hodolon Automatic Door

Cửa mở tự động Đài Loan giá tầm trung hay có thể là rẻ so với các thương hiệu khác xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật, ITALIA nhưng với ông bà thường nói “ Tiền nào của ấy “. Nhưng xét về một khía cạnh nào đó thì các dòng cửa tự động Đài Loan đến từ thương hiệu HODOLON có thể bạn phải suy nghĩ .
Các sản phẩm cửa trượt, cửa mở, cửa xếp lớp,, tất cả sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín của Canada nên có thể nói về chất lượng, tính ổn định sản phẩm, tính thẩm mỹ, và tất nhiên là giá thành rẻ hơn nhiều nhưng về mặt chất lượng và tính thẩm mỹ cũng không kém gì hơn bao nhiêu với các sản phẩm cửa tự động Hàn Quốc, ITALIA, Nhật Bản.
Hodolon là thương hiệu cửa tự động Đài Loan các sản phẩm sản xuất không những tiêu thụ trong nước mà nó còn xuất sang nhiều nước đòi hỏi cao về chất lượng, tính thẩm mỹ, công nghệ hiện đại như Châu Âu, Hoa Kì.

CO-CQ-XUẤT XỨ :
SUK : HO-01S
XUẤT XỨ : ĐÀI LOAN
HÃNG SẢN XUẤT : HODOLON
BẢO HÀNH : 12 THÁNG

HODOLON AUTODOOR cùng lọai

0974777536
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll