Hình ảnh lắp đặt cửa bệnh viện KYK DC 90NEW tại Quận 5 HCM

KYK DC 90NEW được nhà sản xuất KYK nâng cấp về tính năng, phụ kiện trọn bộ đặc biệt là động cơ BLDC sử dụng nam châm vĩnh cửu cho hiệu suất cao, tải trọng cánh lớn, bền theo thời gian.
Cửa kính trượt tự động KYK DC 90NEW ứng dụng cửa kính 1 cánh 2 cánh hay cửa chuyên dụng bệnh viện, đáp ứng tải trọng cánh nặng, mật độ lưu thông cao, tải trọng cánh lớn.

Tính năng chung cửa chuyên dụng bệnh viện

 • Cửa chuyên dụng bệnh viên thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho phòng mổ, phòng X-quang, phòng xạ trị, phải đảm bảo 100% độ kín khít cao nhất.
 • Giảm thiểu nhiểm khuẩn như : do tiếp xúc bằng tay khi mở cửa, qua không khí, thuận tiện và an toàn trong việc di chuyển bệnh nhân bằng băng ca hoặc xe đẩy, cách âm, chống phóng xạ.
 • Hệ thống gioăng phớt xung khi đóng đảm bảo độ kín khít tối đa, hay khi mất điện mở bằng tay dễ dàng.
 • Có thể mở cửa bằng nhiều cách như công tắc cảm nhiệt, công tắc thúc củi chỏ, công tắc đá chân giảm thiểu việc nhiểm khuẩn và tránh cửa mở không cần thiết.

Cửa kính trượt KYK DC 90

 • KYK DC 90 là giải pháp hoàn hảo cho cửa trượt lối vào nhà hàng khách sạn, văn phòng, siêu thi, trung tâm thương mại,.
 • .

 • Điều chỉnh tốc độ đóng và mở cửa, cài đặt thời gian dừng cửa theo nhu cầu, thiết lập cảm biến an toàn phù hợp với từng ứng dụng lối vào cụ thể.
 • DC 90 là dòng cửa trượt đến từ thương hiệu KYK Automatic Door của Hàn Quốc vận hành cực kỳ êm ái, độ bền cao theo thời gian nhờ các thành phần cơ khí thiết kế chính xác cũng như trang bị động cơ DC không chổi than mạnh mẽ.
 • Chế độ dừng mềm tiêu chuẫn thắng động cơ thế hệ mới cho cả hai chiều đóng và mở cửa.
 • Động cơ DC 90 thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất vận hành phải nói là cực kì êm và không sinh nhiệt ngay cả khi vận hành 24/24, tuổi thọ cao.
 • Bộ vi xử lý DC 90 lập trình dạng micro computer thế hệ mới và thông minh, giúp người dùng cài đặt dễ dàng cũng như cho phép nó kết nối tốt với hầu hết các thiết bị ngoại vi như : máy chấm công,đầu đọc thẻ,vân tay,khóa điện,..

Quý khách tham khảo thêm một số dòng cửa trượt tự động KYK Hàn Quốc : KYK DC1020, KYK DC2040

20Nov 2014
Cortech Automatic Door

Cửa trượt tự động và bán tự động đến từ thương hiệu CORTECH Hàn Quốc là một trong những thương hiệu sản xuất uy tín tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới, sản phẩm cửa tự động Cortech Automatic Door có độ bền và chất lượng cao đã được tổ chức quốc tế cấp […]

26Nov 2014
scarabeo

SCARABEO là cổng mở xoay với cánh tay mở khớp nối cho phép độ rộng lá cánh lên đến 2m cho mổi cánh, SCARABEO có thể được thiết kế và lắp đặt trên các trụ cổng lớn với cấu trúc nhẹ do đó SCARABEO là giải pháp hoàn hảo và dễ cài đặt cho cửa […]

27Nov 2014
lổi cửa cuốn

Cửa cuốn tự động ngày nay không còn xa lạ đối với chúng ta, nó gần như gọi là phổ biến với nhiều tính năng an toàn mang lại cho người sử dụng, nhưng không ai tranh khỏi khi sử dụng cửa cuốn tự động có những lỗi nhỏ xảy ra nhưng nếu không có […]

27Nov 2014
spider

SPIDER cổng tự động xoay của QUIKO cho phép cổng mở xoay trên một trụ cổng lớn đầu tiên của QUIKO với cánh tay khớp nối,thiết kế và lắp đặt nhanh, các vật liệu thiết kế SPIDER chóng lại các yếu tố thời tiết giúp nó hoạt động bền bỉ theo thời gian.SPIDER với 2 […]

28Nov 2014
SUB

Trong thiết kế kiến trúc theo hướng hiện đại thì tất cả phải được bố trí khéo léo sao cho không nhìn thấy thô kệch của các vật dụng trang trí trong đó cửa cổng tự động không phải là ngoại lệ vì nó góp phần tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà. QUIKO đã cho […]