DREAM AUTODOOR

 • grid
 • list
 • KD-540
  166
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa bệnh viện phòng mổ Dream KD 540 sản xuất 100% nhà máy tại nước sở tại đến từ thương hiệu Dream Fuso Electric tối ưu về cách âm,các nhiệt độ kín khí tối đa nhằm tối ưu cho các giải pháp cửa chuyên dụng như : cửa bệnh viện,cửa phòng mổ, cửa phòng sạch,.

 • 400H
  140
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cổng trượt tự động Dream Nhật model 400-H nhà máy sản xuất 100% tại nước sở tại, là dòng cổng trượt cao cấp đến từ thương hiệu Dream chiều dài cánh tối đa lên đến 5m, tải trong cánh lớn phù hôp với cổng sắt,cổng inox cho lối ra vào công ty, nhà máy xí nghiệp, cổng trường học, cổng biệt thự,v.v

 • RDA
  155
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa xoay tròn tự động Dream RDA tùy chọn 3 cánh hoặc 4 cánh Nhật Bản, DREAM hiện trong số ít thương hiệu sản xuất các dòng cửa tự động cao cấp có nhà máy sản xuất tại nước sở tại. Nên có thể nói các sản phẩm đến từ thương hiệu DREAM không những có độ bền cao theo thời gian, vận hành ổn định, giá thành phù hợp của một bộ cửa cao cấp về tính thẩm mỹ, tính năng tự động,.

 • FD-884
  142
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa mở trượt gấp Dream Nhật Bản FD-884 đến từ thương hiệu Dream sản xuất 100% nhà máy đặt tại Nhật Bản phù hợp với những không gian lắp đặt hẹp nhưng về nhu cầu sử dụng đòi hỏi cao về độ mở thủy đáp ứng mật độ lưu thông cao như cửa tự động lối ra vào sân bay. 

 • PS
  139
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Với hai model PS-2 và PS-4 phù cho lối thoát hiểm trong các tào nhà cao tầng, bệnh viện, siêu thị,. ưu điểm vừa trượt vửa mở nên cho độ mở thủy tối đa giúp di chuyển đồ vật cũng như mật độ lưu thông cao, sản phẩm cửa mở trượt gấp Dream PS đạt chứng nhận tiêu chuẩn phòng cháy của Hiệp hội phòng cháy và Bộ Thương Mại Công Nghiệp Nhật Bản cấp bằng sáng chế và đạt tiêu chuẩn.

 • DW
  144
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa mở trượt gấp tự động Dream DW hai model DW-2 và DW-4 phù hợp tải trọng cánh khác nhau cũng như áp dụng được cho cửa đơn hay cửa đôi. DW là giải pháp hoàn hảo cho cửa tự động lối vào showroom xe hơi, cửa siêu thị hơn thế nửa serial DW-2 và DW-4 có thể áp dụng cho hệ thống cửa mở trượt gấp có tải trọng cánh nặng vẫn cho hiệu suất vận hành cao, đáp ứng về mật độ lưu thông,vận hành ồn định êm và bền theo thời gian, an toàn tuyệt đối hướng tới người dùng,.

 • FD
  129
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Về nguyên lý vận hành lắp đặt của hệ thống cửa trượt mở gấp tự động FD Series Tronco Đài Loan giống như các dòng cửa trượt tự động lắp đặt phổ biến hiện nay. Nhưng chỉ khác nhau là trong trường hợp có sự cố sảy ra ngoài ý muốn thì cần có lối đi rộng để thoát hiểm hay vận chuyền đồ đạc quá khổ thì FD series cho bạn độ mở thủy tối đa với cơ chế mở trượt ngang và sau đó tiếp tục cánh mở gấp lại nên bạn hoàn toàn yên tâm cửa trượt mở gấp tự động FD Series Tronco Đài Loan.

 • DCR-5
  140
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa trượt cong tự động Dream DCR-5 Nhật Bản 2 hoặc 4 cánh được dùng tại các ngân hàng, khách sạn, lối vào tòa nhà có lưu lượng người qua lại lớn, tốc độ lưu thông cao nhưng vẫn đảm bảo tách biệt môi trường bên trong và bên ngoài, giữ nhiệt, tránh gió bụi,.

 • DC-5A-WS
  217
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa trượt xếp lớp Dream Nhật Bản model DC-5A-WS thiết kế vận hành dựa trên nguyên lý chính của các loại cửa kính trượt tự động thông dụng hiện nay, nhưng DC-5A-WS được nhà sản xuất thiết kế lại bộ gá,hệ rail,dây cu-roa phụ,. Nên thay vì cửa kính trượt tự động thông thường còn với DC-5A-WS có đến 2 cánh hai bên trượt cùng một lúc nên khi lắp đặt cửa trượt xếp lớp cho độ mở thủy 75% so với 50% cửa trượt thông thường.

 • HD-8014
  168
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa mở tự động Dream HD-8014 được nhà sản xuất Dream Fuso Electric thiết kế và vận hành dựa trên nguyên lý đóng và mở cửa bản lề sàn thông thường nhưng HD-8014 tạo nên bước đột phá mới về kiểu dáng thiết kế bên ngoài,tiện dụng trong vận hành đó là đóng và mở cửa tự động thông qua cảm biến an toàn gắn hai bên cửa vừa tiện lợi,cực kì an toàn như chống kẹp cửa kính, đảo chiều khi gặp vật cản, cũng như tự động ghi nhớ góc mở cánh,.

 • DC6
  114
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa trượt tự động Dream DC-6 Nhật Bản trang bị động cơ DC không chổi than với thiết kế chống rung,cho phép cửa hoạt động ở tốc độ cao, cài đặt lực đóng mở cửa dể dàng theo nhu cầu sử dụng, t8ang cường nhiều tính năng an toàn hướng tới người dùng như chống kẹp cửa kính, tự động đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình,. DC-6 nhập khẩu 100% trọn bộ Nhật Bản phù hợp cho lối vào: sân bay,nhà ga,siêu thi,trung tâm mại, tòa nhà cao tầng, văn phòng công ty,.

 • DC5
  115
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa trượt tự động Dream DC-5 áp dụng cho cửa kính cường lực như lối vào cửa siêu thị , cửa văn phòng công ty , cửa nhà hàng, cửa lối vào cửa hàng kinh doah bán lẻ,. đáp ứng tốt về mật độ lưu thông cao, an toàn tuyệt đối cho người dùng,trang bị bộ kết mở rộng đầu cuối cho phép bạn kết nối được với các thiết bị kiểm soát an toàn thông dụng hiện nay : vân tay,máy châm công, hệ thống báo cháy tòa nhà,chuông hình,.

 • DC 4
  116
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa trượt tự động Dream DC-4 Nhật Bản vận hành cực kỳ êm và hiệu suất cao ngay cả khi vận hành liên tục 24/24 nhờ DC-4 trang bị động DC không chổi than,cửa tự động Dream mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và tiện lợi so với các dòng sản phẩm thông thường. Hơn thế nữa động cơ DC-4 sử dụng nam châm vĩnh cửu có độ bền cao, bộ xử lý trung tâm loại vi xử lý micro computer trang bị nhiều tính năng an toàn và thông minh dựa trên cộng nghệ lập trình tự động tiên tiến hiện nhất hiện nay cho các thiết bị tự động hóa.

 • DC 10A
  129
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa kính tự động Dream DC 10A cao cấp đến từ thương hiệu Dream Fuso Electric sản xuất 100% nhà máy đặt tại Nhật Bản cho độ bền cao cao,vận hành ổn định theo thời gian,. là giải pháp hoàn hảo và phù hợp với lối ra tòa nhà cao tầng, cửa bệnh viện, hay cửa kính có tải trọng cánh nặng tối đa lên đến 200kg. Đáp ứng tối đa về hiệu suất vận hành lưu thông qua lại cao 24/24 mà không xãy ra hiện tượng treo hệ thống, hoặc chạy loạn xạ không giống hư thông số cài đặt ban đầu cho cửa.

 • DCF
  134
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa kính chống cháy tự động DCF được sản xuất 100% nhà máy tại Nhật đến tứ thương hiệu Dream sản xuất cửa tự uy tín chất lượng tại Nhật cũng như các sản phẩm Dream được xuất khẩu sang nhiều nước Châu Âu,Hoa Kì,.Model DCF cửa chống cháy được nhập khẩu trọn bộ về Việt Nam.

 • SL-05
  143
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa kính tự động cánh âm SL 05 Dream ứng dụng phòng sạch,quán cà phê, cửa bệnh viện. Với phần khung bao cũng như đi kèm là chất liệu kính cách âm là giải pháp hoàn hảo tiết kiệm đáng kể chi phí về tiêu hao năng lượng do tính siêu cách nhiệt, cũng như ưu điểm vượt trội về tính siêu cách âm, giúp giảm thiểu tiếng ồn từ bên ngoài, tăng tối đa khả năng tiết kiệm năng lượng,.

 • BD-540
  103
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa kính phòng karaoke Dream model BD 540 sản xuất 100% tại Nhật Bản hay cửa kính trượt tự động Dream điều có khả năng cách âm cách nhiệt tốt,nhưng với dòng BD 540 đến từ thương hiệu Dream Fuso Electric được nhà sản xuất thiết kế tối ưu về khả năng cách âm với phần khung bao hệ thống gioăng đảm bảo tách biệt hoàn toàn giữa trong và ngoài.

 • DC-10B
  233
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa tự động nhà máy DC-10B Dream nhập khẩu 100% từ Nhật trang bị động cơ đôi tải trọng cánh tối đa lên đến 450kg, là giải pháp hoàn hào tối ưu cho cửa nhà kho hay cửa kính tải trọng siêu nặng,nhập khẩu 100% Nhật Bản đồng bộ phụ kiện , bền và ổn định theo thời gian,.

 • FRD240
  85
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Sử dụng công nghệ nổi tiếng thế giới cửa chống cháy FRD240 mang đến sự an toàn chống cháy tối ưu trong môi trường làm việc của bạn và trong trường hợp hỏa hoạn, ổ đĩa sẽ đóng vùng cháy bằng một bộ pin tích hợp hoặc tự đóng cơ khí. Những mô hình rất thông minh này có chất lượng vượt trội và tính thẩm mỹ của một cánh cửa tự động với đặc tính cách ly và toàn vẹn chống cháy. Có khả năng chống cháy trong 30 đến 120 phút dựa trên tiêu chuẩn châu Âu liên quan (EN-1634-1, v.v.) có thể được sử dụng trong những tình huống khắc nghiệt nhất.

0974777536
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll