Deutschtec An Giang là tỉnh thuộc khu vực nội địa của Đồng bằng Sông Cửu Long. Phía Tây giáp tỉnh Kiên Giang, phía Bắc giáp thành phố Cần Thơ và tỉnh Vĩnh Long, phía nam giáp tỉnh Bạc Liêu, phía đông giáp tỉnh Sóc Trăng chính vì thế mà không thể thiếu khu công nghệp,công ty nhà máy xí nghiệp, siêu thi,bệnh viện,.Mà đặc trương lối vào siêu thi,bệnh viện,khách sạn,nhà hàng có mật độ lưu thông cao, đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, tính năng sử dụng cao cấp và hiện đại,, tất cả những tính năng cao cấp thì cửa tự động là một giải pháp hoàn hảo về công năng, tính thẩm mỹ,.

Bảng giá đại lý cửa tự động Deutschtec An Giang phân phối và lắp đặt bảo hành chính hãng

 1. Động cơ với ưu điểm tuổi thọ bền theo thời gian, đảo chiều động cơ khi gặp vật cản, đáp ứng tải trọng cánh lớn, nguồn cấp DC 24V an toàn, bánh răng truyền tải thiết kế chính xác.
 2. Bộ điều khiển trung tâm : Lập trình công nghệ tự động micro computer mới nhất cho hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối như : tự động ghi nhận các thông số ban đầu khi lắp đặt,kết nối với các thiết bị kiểm soát mở rộng máy chấm công,vân tay,đầu đọc thẻ,hệ thống báo cháy tòa nhà, bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh.
 3. Hệ thống bảo vệ nhiệt: Với tính năng này thì Access control,motor,board mạch,, chống bị sốc hay cháy do nhiệt độ vượt quá mức, nên khi nhiệt độ của động cơ, board mạch, access control, mà nhiệt độ vượt quá mức cho phép của nhà sản xuất.
 4. Hệ thống rail, bộ gá, con lăn, bánh xe treo cánh : Thiết kế bằng vật liệu siêu bền,chịu tải trọng nặng, chịu lực ma sát cao,,.
 5. Mắt (Sensor): Một bước đột phá trong công nghệ mắt hồng ngoại cho phép bạn có thể điều chỉnh vị trí quét theo từng điểm nhỏ trên mặt đất, có thể quét theo bất kỳ điểm quét nào do bạn lựa chọn.
 6. Bảng điểu khiển chức năng

  1. Mở toàn phần (full open): Khi có lưu lượng người qua lại nhiều.
  2. Mở từng phần (Partial open): Khi lưu lượng người qua lại ít.
  3. Chế độ mở tự động ( Auto mode): Theo chế độ mặc định của cửa.
  4. Chế độ mở một chiều (One way mode): Cho phép di chuyển một chiều.
  5. Giữ cho cửa mở (Open mode): Luôn để cửa trong trạng thái mở hoàn toàn.
  6. Giữ cửa đóng (Close mode): Giữ cho cửa đóng ở trạng thái hoàn toàn.
  7. Cảm biến an toàn(Safety beam sensor ): Giúp cho cửa luôn ở trạng thái mở khi có người hay vật cản nằm trong vùng hoạt động của cửa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0966593948