Cửa tự động xoay tròn Dream RDA tùy chọn 3 cánh hoặc 4 cánh Nhật Bản, DREAM hiện trong số ít thương hiệu sản xuất các dòng cửa tự động cao cấp có nhà máy sản xuất tại nước sở tại. Nên có thể nói các sản phẩm đến từ thương hiệu DREAM không những có độ bền cao theo thời gian, vận hành ổn định, giá thành phù hợp của một bộ cửa cao cấp về tính thẩm mỹ, tính năng tự động,. Đặc biệt model RDA là dòng cửa xoay tròn đến từ thương hiệu cửa tự động Dream phù hợp ứng dụng cho cửa lối vào ngân hàng, khách sạn, tòa nhà có lưu lượng người qua lại lớn, tốc độ lưu thông cao nhưng vẫn đảm bảo ưu điểm vượt trội cửa xoay là  tách biệt môi trường bên trong và bên ngoài, ngăn thất thoát khí của hệ thống điều hòa, tránh gió bụi,.
– Cửa tự động xoay tròn Dream RDA Nhật Bản với hai chế độ vận hành là đóng mở cửa bằng tay với sự trợ giúp của động cơ điện xoay chiều, hay vận hành đóng mở tự động với mắt thần phát hiện chuyển động công nghệ Nhật độ nhạy cao tầm quét rộng.
– Cảm biến mới nhất của mắt thần cửa tự động xoay tròn Dream RDA với ưu điểm như độ nhạy cao, tầm quét rộng, điều chỉnh vùng quét dễ dàng,.khi có người di chuyển trong tầm quét thì cửa được mở ra. Và sẽ tự động đóng lại khi không có người di chuyển gần cửa, và tiết kiệm năng lượng ở trạng thái tạm dừng. Hơn thế nữa là khi bạn di chuyển ra khỏi cửa nhưng túi xách bạn còn trong tầm quét thì cửa sẽ dừng hoặc đảo chiều động cơ, khi nào không còn vật cản trong hành trình thì cửa mới tiếp tục đóng lại, nên phải nói là đem lại độ an toàn tuyệt đối cho người dùng khi di chuyển qua cửa.
– Hệ thống khung bao cửa được làm bằng hợp kim nhôm bền, đẹp và nhẹ cho tính thẩm mỹ bên ngoài cao sử dụng về lâu dài.

Các chế độ vận hành cửa tự động xoay tròn Dream RDA Nhật Bản

NIGHT ( tính năng vào ban đêm ) : Khóa điện, tất cả các sensor đều không hoạt động, cửa được đóng và giữ nhờ tính năng cao chống đảo chiều động cơ điện.
REVOLVE : Bình thường cửa quay liên tục với tốc độ chậm, khi có người vào vùng phát hiện của radar thì cửa xoay theo tốc độ phù hợp với di chuyển của người (2 tốc độ này được cài đặt từ trước)
AUTOMATIC : Cửa tự động mở khi có người di chuyển trong tầm quét của mắt thần.
EXIT : Mở một chiều phía bên trong.
MANUAL : Mở cửa bằng tay nhưng được trợ lực của động cơ điện xoay chiều, tốc độ mở cánh vẫn được kiểm soát tranh tình trang cửa mở qua nhanh hoặc bởi lực gió mạnh sẽ làm cửa mở.

Mô tả Bán tự động Tự động
Kích thước DW 1000 x DH 2400
100 Kg x 4
DW 1000 x DH 2400
100 Kg x 4
Nguồn  AC 100V ± 10%
50/60 Hz 1A
AC 100V ± 10%
50/60 Hz 15A | AC 200V 3-Phase
50/60 Hz 5A
Điện năng tiêu thụ 60W 500W | 400W (3-Phase)
Tính năng Speed control (possible range : 5-15 r.p.m.)
Reverse prevention brake
Regular stop
Panic system
Speed control 30°/sec.
Safety return 60° reverse
Regular stop
Panic system

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *