CỬA TỰ ĐỘNG

 • grid
 • list
 • CỬA XOAY TRÒN DC230
  109
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa xoay tròn KYK DC230 – DC420 là giải pháp hoàn tính thẩm mỹ, công năng sử dụng, ngăn gió bụi hoàn hảo tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại lớn.

 • CỬA XOAY TRÒN RVU300C
  103
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Tại Việt Nam thì các dòng cửa xoay tự động không phổ biến và rộng rãi vì nó thường lắp đặt công trình yêu cầu cao tính thẩm mỹ chung của công trình cao như: lối chính ra vào tòa nhà cao tầng, khách sạn cao cấp tiêu chuẫn 5 sao,.vì nó là giải pháp tối ưu cách biệt không khí bên trong ngoài, ngăn gió bụi,.

 • CỬA XOAY TRÒN RV320-340
  104
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa xoay tròn 3 cánh 4 cánh tự động RV320/RV420 Deutschtec có thể nói là trên cả tuyệt vời tính thẩm mỹ công trình hiện đại như tòa nhà cao tầng sang trọng, khách sạn cao cấp 5 sao. Hơn thế nữa nó là giải pháp tối ưu nhất thất thoát khí từ mội trường trong ra ngoài cũng như ngăn gió bụi từ trong và ngoài

 • CỬA XOAY TRÒN RDA
  121
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa xoay tròn tự động Dream RDA tùy chọn 3 cánh hoặc 4 cánh Nhật Bản, DREAM hiện trong số ít thương hiệu sản xuất các dòng cửa tự động cao cấp có nhà máy sản xuất tại nước sở tại. Nên có thể nói các sản phẩm đến từ thương hiệu DREAM không những có độ bền cao theo thời gian, vận hành ổn định, giá thành phù hợp của một bộ cửa cao cấp về tính thẩm mỹ, tính năng tự động,.

 • CỬA MỞ TRƯỢT FD 884
  110
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa mở trượt gấp Dream Nhật Bản FD-884 đến từ thương hiệu Dream sản xuất 100% nhà máy đặt tại Nhật Bản phù hợp với những không gian lắp đặt hẹp nhưng về nhu cầu sử dụng đòi hỏi cao về độ mở thủy đáp ứng mật độ lưu thông cao như cửa tự động lối ra vào sân bay. 

 • CỬA MỞ TRƯỢT PS
  108
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Với hai model PS-2 và PS-4 phù cho lối thoát hiểm trong các tào nhà cao tầng, bệnh viện, siêu thị,. ưu điểm vừa trượt vửa mở nên cho độ mở thủy tối đa giúp di chuyển đồ vật cũng như mật độ lưu thông cao, sản phẩm cửa mở trượt gấp Dream PS đạt chứng nhận tiêu chuẩn phòng cháy của Hiệp hội phòng cháy và Bộ Thương Mại Công Nghiệp Nhật Bản cấp bằng sáng chế và đạt tiêu chuẩn.

 • CỬA MỞ TRƯỢT DW
  118
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa mở trượt gấp tự động Dream DW hai model DW-2 và DW-4 phù hợp tải trọng cánh khác nhau cũng như áp dụng được cho cửa đơn hay cửa đôi. DW là giải pháp hoàn hảo cho cửa tự động lối vào showroom xe hơi, cửa siêu thị hơn thế nửa serial DW-2 và DW-4 có thể áp dụng cho hệ thống cửa mở trượt gấp có tải trọng cánh nặng vẫn cho hiệu suất vận hành cao, đáp ứng về mật độ lưu thông,vận hành ồn định êm và bền theo thời gian, an toàn tuyệt đối hướng tới người dùng,.

 • CỬA TRƯỢT MỞ FD
  103
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Về nguyên lý vận hành lắp đặt của hệ thống cửa trượt mở gấp tự động FD Series Tronco Đài Loan giống như các dòng cửa trượt tự động lắp đặt phổ biến hiện nay. Nhưng chỉ khác nhau là trong trường hợp có sự cố sảy ra ngoài ý muốn thì cần có lối đi rộng để thoát hiểm hay vận chuyền đồ đạc quá khổ thì FD series cho bạn độ mở thủy tối đa với cơ chế mở trượt ngang và sau đó tiếp tục cánh mở gấp lại nên bạn hoàn toàn yên tâm cửa trượt mở gấp tự động FD Series Tronco Đài Loan.

 • CỬA TRƯỢT CONG DCR-5
  113
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa trượt cong tự động Dream DCR-5 Nhật Bản 2 hoặc 4 cánh được dùng tại các ngân hàng, khách sạn, lối vào tòa nhà có lưu lượng người qua lại lớn, tốc độ lưu thông cao nhưng vẫn đảm bảo tách biệt môi trường bên trong và bên ngoài, giữ nhiệt, tránh gió bụi,.

 • CỬA TRUỢT XẾP CORTECH
  138
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Telescopic lắp đặt và hoạt động như của kính trượt tự động 1 cánh hay 2 cánh hiện nay, nhưng cửa kính trượt tự động thay vì chỉ có hai cánh trượt sang hai bên thì với cửa trượt xếp lớp (Telescopic) đến từ thương hiệu CORTECH Automatic Door Hàn Quốc có đến 4 cánh trượt sang hai bên.

 • CỬA XẾP LỚP TL240 ES
  139
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Deutschtec TL240ES là dòng cửa trượt xếp lớp 4 cánh ứng dụng hoàn hảo lối thoát hiểm tòa nhà, siêu thị hay các trung tâm thương mại lớn.TL240ES cho độ mở thủy cửa tối đa lên đến 2/3 chiều rộng thực tế cửa khi có sự cố xảy ra.Lực đóng mở cửa lớn, tải trọng cánh 150kgs x 02 / 100kgs x 04 với động cơ không chổi than bánh răng

 • CỬA XẾ LỚP TL 240
  143
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa trượt xếp lớp Deutschtec TL240 2 cánh 4 cánh nhập khẩu trọn bộ Đức đáp ứng mật độ lưu thông cao, độ mở thủy cửa lớn lên đến 2/3 so với mở thông thường.

 • CỬA TRUỢT XẾP LỚP TRONCO
  101
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Telescopic cửa trượt xếp lớp tự động 2 cánh 4 cánh Tronco Đài Loan là giải pháp hoàn hảo yêu cầu độ mở thủy cửa lên đến 75% so với cửa trượt 50% lối ra vào sân bay, trung tâm thương mại, lối thoát hiểm,. cho độ bền cao vận hành ổn định lên đến vài chục năm.

   

 • CỬA XẾP LỚP KYK
  158
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Telescopic về nguyên lý thiết kế vận hành lắp đặt giống như cửa kính trượt tự động 1 cánh 2 cánh hiện nay nhưng ngược lại cho độ mở thủy tối đa 100% nhờ tới 2 cánh trượt sang hai bên cùng lúc.

 • CỬA XẾP LỚP DC-5A-WS
  148
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa trượt xếp lớp Dream Nhật Bản model DC-5A-WS thiết kế vận hành dựa trên nguyên lý chính của các loại cửa kính trượt tự động thông dụng hiện nay, nhưng DC-5A-WS được nhà sản xuất thiết kế lại bộ gá,hệ rail,dây cu-roa phụ,. Nên thay vì cửa kính trượt tự động thông thường còn với DC-5A-WS có đến 2 cánh hai bên trượt cùng một lúc nên khi lắp đặt cửa trượt xếp lớp cho độ mở thủy 75% so với 50% cửa trượt thông thường.

 • CỬA MỞ CT 901 CORTECH
  171
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa mở tự động Cortech CT-901 Hàn Quốc được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, sản phẩm Cortech Hàn Quốc với nhiều tính năng ưu việt, mẫu mã đẹp,chất lượng ổn định, độ bền cao sẽ luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng

 • CỬA MỞ HO-01S HODOLON
  144
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa mở HO-01S HODOLON sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín của Canada nên có thể nói về chất lượng, tính ổn định sản phẩm, tính thẩm mỹ, và tất nhiên là giá thành rẻ hơn nhiều nhưng về mặt chất lượng và tính thẩm mỹ cũng không kém gì hơn bao nhiêu với các sản phẩm cửa tự động Hàn Quốc, ITALIA, Nhật Bản.

 • CỬA MỞ SWINGY ĐỨC
  136
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Là giải pháp hoàn hảo ứng dụng cửa mở bệnh viện, cửa khách sạn, văn phòng công ty,v.v với ưu điểm hộp điều khiển trung tâm thiết kế nhỏ gọn, tính thẩm mỹ cao. Lập trình công nghệ tự động 24V mới nhất, tự động đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình, chống rung cũng như vận hành êm ngay cả áp dụng cửa có tải trọng lớn, bộ xử lý trung tâm loại vi xử lý như tự động nghi nhận các thông số ban đầu về tải trọng cánh,hành trình,v.v.

 • CỬA MỞ HD-8014 DREAM
  131
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa mở tự động Dream HD-8014 được nhà sản xuất Dream Fuso Electric thiết kế và vận hành dựa trên nguyên lý đóng và mở cửa bản lề sàn thông thường nhưng HD-8014 tạo nên bước đột phá mới về kiểu dáng thiết kế bên ngoài,tiện dụng trong vận hành đó là đóng và mở cửa tự động thông qua cảm biến an toàn gắn hai bên cửa vừa tiện lợi,cực kì an toàn như chống kẹp cửa kính, đảo chiều khi gặp vật cản, cũng như tự động ghi nhớ góc mở cánh,.

 • CỬA MỞ SW40 DEUTSCHTEC
  135
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa mở cánh tự động SW40 Deutschtec nhập khẩu trọn bộ từ Đức ứng dụng cửa nhà thông minh, biệt thự , văn phòng, cửa ra vào trung tâm thương mại, siêu thị

 • CỬA TRƯỢT CT-803 S-D
  91
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Động cơ vận hành ổn định ngay cả khi hoạt động hiệu suất cao, không có tiếng ồn khi vận hay ép liên tục của bộ vi xử trung tâm khi hai cánh đón sát với nhau nhờ động cơ DC 24V có bộ phận giảm chấn ( truyền lực trục vít ).Tự chuẩn đoán các thông số cửa ngay từ đầu khi lắp đặt.Tự động điều chỉnh độ mở thủy cửa ( 75%. 100% ).

0974777536
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll