Cửa trượt tự động nhà kho DC-10B Dream

Cửa trượt tự động nhà kho DC-10B Dream

Cửa trượt tự động nhà kho DC-10B Dream trang bị động cơ đôi tải trọng cánh tối đa lên đến 450kg, là giải pháp hoàn hào tối ưu cho cửa nhà kho hay cửa kính tải trọng siêu nặng,nhập khẩu 100% Nhật Bản đồng bộ phụ kiện , bền và ổn định theo thời gian,.

Ưu điểm cửa tự động nhà kho DC-10B đến từ thương hiệu Dream Fuso Electric :
Với các sản phẩm cửa tự động tải trọng cánh nặng ( áp dụng cho cửa nhà kho xí nghiệp) về nguyên lý và vận hành cũng giống như cửa kính trượt tự độn thông dụng hiện nay,nhưng cửa tự động nhà kho DC-10B Dream trang bị động cơ DC không chổi than 150W x 02 cho hiệu suất cao vận hành êm đáp ứng tải trọng cánh siêu nặng phù hợp với chất liệu cửa sắt,cửa thép,.Và DC-10B về thông số kỹ thuật gần giống như dòng cửa kính tự động Dream DC-10A nhưng phần bánh xe treo cánh,hệ thống rail dẫn động thiết kế đặc biệt đáp ứng tải trọng nặng của cánh,và cũng được trang bị bộ thiết bị đầu cuối giúp kết nối được với các thiết bị kiểm soát an toàn như : vân tay,máy châm công, chuông hình, hệ thống bao cháy,cũng như thi công và lắp đặt dễ dàng không cần nhiều máy móc chuyên dụng co thế gắn trực tiếp trên hệ thống cửa cũ hay gia cố mới lại hoàn toàn.

Ưu điểm vượt trội cửa trượt tự động Nhật Bản nói chung hay các dòng Cửa trượt tự động nhà kho DC-10B Dream :
1. Động cơ hoạt động rất êm:
– Bằng việc sử dụng động cơ DC không chổi than có độ ồn thấp nhất, tiếng ồn ( thường phát ra khi ép cửa đóng kín hoàn toàn và khi chạy với tốc độ chậm trước khi đóng cửa ) Ưu điểm này là lý tưởng khi cửa trượt tự động được lắp đặt cho các bệnh viện và các căn hộ gia đình.
2. Cửa tự động đóng hoàn toàn bằng tính năng liên tục ép khi đóng cửa.
Với tính năng này thì khi cửa đóng vào ở vị trí cuối cùng, sẽ không bao giờ có khe hở giữa hai cánh do bộ vi xử lý liên tục điều khiển động cơ ép chặt hai cánh lại. Chức năng này là lý tưởng khi lắp đặt cho những nơi ngà có gió mạnh, điều hòa không khí.
3. Rail :
Rail làm bằng hợp kim nhôm nên việc cắt rail theo kích thước cửa lắp đặt dễ dàng so với các vật kiệu khác. Và với hợp kim nhôm siêu bền chịu được độ mài mòn cao và được gắn cố định lên thanh nhôm dẫn hướng nên khi bảo dưỡng hay thay thế là rất dễ dàng và đơn giản.
4. Cân bằng cánh :
Cánh cửa có thể được treo lên với vị trí gá lắp con lăn cách hai cạnh bên của cửa tối thiểu 120mm nên ngay cả cửa có cánh hẹp cũng có thể hoạt động rất nhẹ nhàng và ổn định.
5. Tính năng tự động ghi nhớ hành trình :
Tính năng giúp cho bộ vi xử lý ghi nhớ mọi dữ liệu của hành trình đóng và mở cửa và vị trí phanh giảm tốc. Nên một khi bộ vi xử lý đã ghi nhớ thông số của hành trình thì nó vẩn hoạt động chính xác ngay cả khi mất điện đột ngột và được cấp nguồn lại. Lúc này cửa vẫn hoạt động bình thường theo như các thông số trước đó mà không cần chạy chậm để dò tìm hành trình lại từ đầu.
6. Được trang bị đầy đủ các chức năng đặc biệt khác
Nhiều chức năng khác nhau như công tắc bật chế độ sử dụng cảm biến an toàn, cơ cấu di chuyển bằng nút bấm có dây, hành trình kép, chức năng đảo chiều khi bị kẹt, dừng lại khi bị kẹt, thiết bị tiết kiệm năng lượng, ngừng sử dụng cảm biến an toàn khi cửa ở vị trí mở hoàn toàn, 3 điểm chuyển đổi hệ thống, tự dò tìm hành trình và ghi nhớ dữ liệu khi đóng, mở cửa… và rất nhiều chức năng đặc biệt khác của một bộ cửa kính trượt tự động cao cấp.

Thông số kỹ thuật cửa trượt tự động nhà kho DC-10B Dream

Thông số DC-10B
Cửa đơn
DC-10BB
Cửa đôi
Tải trọng cánh 450Kg x 01 300kg x 02
Tốc độ đóng/mở cửa 250 – 400mm / giây 250 – 400mm / giây
Nguồn AC 100V ± 100% 50/60 Hz 7A AC 100V ± 100% 50/60 Hz 7A
Thời gian dừng cửa 0 – 10 giây 0 – 10 giây
Động cơ DC không chổi than 150W x 02 vDC không chổi than 150W x 02

Dòng DC-10A và cửa trượt tự động nhà kho DC-10B Dream tương đồng nhau về thông số kỹ thuật nên bạn có thể xem thêm các thông sồ kỹ thuật khác cửa kính tự động cao cấp Dream DC 10A


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cửa trượt tự động Hodolon HO 150

Cửa trượt tự động Hodolon HO 150

Cửa trượt tự động Hodolon HO 150 đã trở thành một phần quan trọng không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện…

Cửa trượt xếp lớp Dream Nhật Bản

Cửa trượt xếp lớp Dream Nhật Bản

Cửa trượt xếp lớp Dream Nhật Bản model DC-5A-WS thiết kế vận hành dựa trên nguyên lý chính của các loại cửa kính trượt tự động thông dụng hiện…