Cửa trượt tự động Hàn Quốc

Cửa trượt tự động hàn quốc

Cửa trượt tự động Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo ứng dụng cho những lối vào có mật độ lưu thông qua lại cao,tính thẩm mỹ,.như siêu thị,sân bay, cửa hàng kinh doanh,.mà chúng đang dần dần trở thành xu hướng thiết kế nhà ở cá nhân. Với cửa kính trượt tự động đa năng trong mục đích sử dụng,tăng cường tính năng bảo mật với cơ chế chống đào chiều động cơ,tự động đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình,kết nối với các thiết bị kiểm soát an toàn như : máy chấm công,vân tay,thẻ từ,khóa thông minh,đặc biệt là với access control nó có thể kết nối được với các thiết bị quản lý nhà thông minh phù hợp với các chuẩn nhà thông minh mới nhất hiện nay.
Hiện nay, thì các sản phẩm cửa kính trượt tự động đang sử dụng phổ biến rộng rãi hiện nay tại thị trường Việt Nam đến từ thương hiệu cửa tự động CORTECHcửa tự động KYK

Đặc tính cửa trượt tự động 1 cánh hay 2 cánh nhập khẩu từ Hàn Quốc ( CORTECH – KYK ) :

– Hệ rail dẫn động , nắp làm bằng hộp kim nhôm sơn tĩnh điện cho bề mặt sáng bóng không bị ngã màu sau nhiều năm sử dụng, độ bền cao theo thời gian.
– Vật liệu cách bằng kính cường lực,kính an toàn,kính hoa văn cho tính thẩm mỹ cao, đặc biệt là khả năng lấy sáng, tính cách âm,cách nhiệt tốt.
– Động cơ DC 24V không chổi than tuổi thọ cao và không gây tiếng ồn khi vận hành,chống rung,tích hợp khóa điện,thắng cơ khí cho cả hai chiều đóng và mở cổng.
– Quy trình lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng.
– Bộ xử lý trung tâm loại vi xử lý micro computer tự động hoàn toàn như : tự động đọc các thông số ngay từ ban đầu khi lắp đặt như : điểm dừng,tải trọng cách,tốc độ đóng mở cửa,. bền và ít xảy ra sự cố, đóng mở ổn định. Dể dàng tích hợp với các hệ thống kiểm soát ra vào : vân tay, thẻ cảm ứng, máy chấm công,.
– Toàn bộ hệ thống điện động, cơ điện, điện tử đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Chế độ làm việc cửa trượt tự động Hàn Quốc (CORTECH-KYK)

– Tự động : Đóng mở tự động khi có người hay vật di chuyển qua lại.
– Mở thường trực: Cửa lúc nào cũng giữ mở.
– Mở một chiều: Dành cho các cửa hàng, siêu thị,cửa hàng,nhà kho,. Khi đó chỉ cho phép người đi qua một chiều từ bên trong ra.
– Ban đêm: Khóa hoàn toàn chỉ mở được bằng chìa khóa.

Các thiết bị chính bộ cửa trượt tự động Hàn Quốc đến từ thương hiệu (CORTECH-KYK)

– Thanh ray ( 4000mm – 5000mm ) + Nắp che bên ngoài.
– Động cơ.
– 2 radar phát hiện chuyển động lắp phía trong và ngoài.
– Cảm biến an toàn hồng ngoại lắp ngang cửa, giúp cửa không đóng khi có người đứng hay đi qua vào vùng trượt của cánh. Một bộ khóa chuyển đổi chế độ làm việc dành cho người sử dụng.
– Khóa điện : Khóa an toàn ở chế độ ban đêm.
– Bộ điều khiển trung tâm kiểm soát toàn bộ hoạt động của các thiết bị, tự kiểm tra và cảnh báo lỗi, cho phép kết nối với các hệ thống thẻ từ, báo cháy, quản trị cửa ra vào tòa nhà,.
– Bộ lưu điện: Giúp cửa làm việc khi mất nguồn điện.
Quý khách tham khảo hình ảnh thi công cửa trượt tự động Hàn Quốc ( CORTECH, KYK ) ITALIA ( BENINCA )

Cửa kính trượt tự động salon o6to NISSAN
Lắp cửa trượt tự động Hội Quán Game


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cửa tự động Cortech Hàn Quốc

Cortech Hàn Quốc

Cửa tự động Cortech Hàn Quốc là một trong những thương hiệu xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam từ khá lâu. Các sản phẩm cửa tự động…

Cửa tự động kyk hàn quốc

Cửa tự động Kyk hàn quốc

Cửa kính tự động KYK Hàn Quốc vận hành êm , bền ổn định theo thời gian , top 5 các thương hiệu uy tín nhất tại Việt…