CỬA TRƯỢT HOLUX X3

Liên hệ

Review : 164

Holux X3 cửa kính trượt tự động cao cấp Đức nhập khẩu trọn bộ, hiệu xuất cao, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của người dùng, bền theo thời gian, không cần bảo dưởng kiểm tra định kỳ hơn triệu lần đóng mở cửa. Cửa kính trượt Holux X3 Đức là giải pháp hoàn hảo cửa trượt kính thước trung bình, tải trọng cánh tối đa 200ks.

Access Control: Bộ điều khiển trung tâm sản xuất 100% tại Đức từ khâu thiết kế, board mạch, các chip vi xử lý, lập trình tự động công nghệ mới nhất, tuân thủ các tiêu chuẩn am toàn DIN EU, cũng như các chỉ số an toàn về điện của Đức.

Động cơ điện: Động cơ điện sản xuất động bộ tại Đức, đáp ứng tải trọng cánh lên đến 200kgs, hiệu suất cao vận hành liên tục không bị nóng, vận hành êm gần như không có tiếng ồn, bền theo thời gian.

Nắp và rail: Tính thẩm mỹ nhìn từ bên ngoài cao, với nắp bằng thép không gỉ, rail bằng hộp kim nhôm siêu cứng, cũng như cắt dễ dàng phù hợp với kích thước cửa tại công trình, giữa rail và nắp có lớp đệm cao su cho độ kín chống bụi và giảm tiếng ồn tối đa.

CO-CQ-XUẤT XỨ :
SUK : HOLUX-X3
XUẤT XỨ : ĐỨC
HÃNG SẢN XUẤT : DEUTSCHTEC
BẢO HÀNH : 18 THÁNG
0974777536
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll