Cửa nâng garage beninca tự động model JIM sản xuất bởi thương hiệu Beninca nhập khẩu trực tiếp Italia đem lại nhiều tính năng vượt trội , an toàn cao như chống đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình , tính thẩm mỹ cao , vận hành êm và bền theo thời gian

Với sự phát triển của xã hội như hiện nay kèm theo là lượng xe ôtô ngày một tăng về số lượng xe, nhưng song với đó là khâu bảo vệ tài sản này cũng là một vấn đề. Vì với những cửa cuốn hay cửa garage trước đây thì tính năng an toàn và bảo vệ tài sản thì không được như chúng ta mong đợi. Nhưng với cửa garage tự động áp dụng công nghệ mới và lập trình thông minh tự động mới nhất hiện nay thì nó gần như đáp ứng tốt các nhu cầu và tính năng an toàn của người dùng hiện nay. JIM của Beninca ITALIA là sản phẩm tiêu biểu về tính an toàn đạt chuẫn Châu Âu, hiệu quả tối ưu, hoạt động bền bỉ và an toàn cá nhân cũng như vận hành rất êm ái, ngay cả ở tần suất sử dụng cao – đây là những đặc điểm nổi bật cửa năng garage tự động của Beninca. Các thành phần cơ khí cũng như kết cấu cửa garage Beninca gần như không cần bảo dưỡng giúp dễ đóng mở và rất êm ái cũng như an toàn nhờ vào công nghệ đối trọng không mòn.
Cửa nâng garage tự động dòng JIM Beninca ITALIA

Dưới đây là những tính năng chính vượt trội của dòng cửa nâng garage Beninca tự động Italia

-Thân cửa bằng thép hợp kim siêu bền có độ đàn hồi cao. Vận hành : Siêu êm – Siêu nhẹ – Siêu nhanh.
– Tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật. Báo động khi có đột nhập.
– Được thiết kế dễ dàng thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp.
– Khi mất điện, có thể mở cửa bằng tay một cách nhẹ nhàng hoặc vận trong một thời gian dài nhờ bộ lưu điện công suất lớn.
– Kiểu dáng hiện đại, màu sắc đa dạng và phong phú phù hợp với kiến trúc tổng thể ban đầu của công trình
– Có thể bổ sung nhiều lựa chọn: Đèn báo sáng, Còi báo động, UPS, Mắt hồng ngoại (Sensor), Card điều khiển trung tâm, Hẹn giờ đóng mở.
– Phù hợp với mọi công trình: Nhà ở – Cửa hàng – Kiốt – Kho hàng – Nhà xưởng Gara ô tô – Siêu thị…

Thông số kỹ thuật cửa nâng garage Beninca tự động ITALIA :

Thông số kỹ thuật JIM
Nguồn 230 VAC (50-60 Hz)
Động cơ 18VDC
Dòng điện định mức 2,2A
Điện năng tiêu thụ 250W
Thời gian mở cửa ( góc 900 ) 11 Giây
Chu kì làm việc 100%
Mô men xoắn 295Nm
Nhiệt độ hoạt động -20°C÷+55°C
Cấp độ bảo vệ 67
Bề mặt cửa 10m2

Cùng với xu hướng áp dụng công nghê hiện đại thông minh an toàn cao cho những ngôi biệt thự cao cấp ,nhà thông minh thì ngoài cửa nâng garage tự động thì các dòng sản phẩm cửa tự động thông minh không thể thiếu vì nó lắp đặt phù hợp cũng như vận hành đồng bộ với bộ xử lý trung tâm của nhà thông minh ,giúp chủ nhân của ngôi nhà có thể thực hiện việc đóng mở cửa từ xa thông qua máy tính bảng ,điện thoại thông minh,.

0966593948