Cửa sổ mở xếp lớp pop-out xu hướng thiết kế 2018 phong cách hiện đại

Thiết kế cửa sổ mở xếp lớp hay mở cánh quạt là xu hướng thiết kế cửa sổ cho tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, nhà cao tầng giúp bạn quan sát bầu trời về đêm hay ngắm nhìn hoàng hôn, hay toàn cảnh thành phố về đêm.

Cửa sổ ở Việt Nam hiện nay đa phần cửa trượt, cửa mở,. chiếm phần lớn nhà ở đơn giản cho đến căn biệt thự cao cấp, tòa nhà cao tầng, cao ốc.

Nhưng với thiết kế cửa sổ độc đáo và hiện đại có thể giúp bạn mở rộng tầm nhìn quan sát đó là cửa sổ mở xếp lớp pop-out xu hướng thiết kế 2018 hay mở dạng cánh quạt, cho bạn cảm giác quan sát không gian lớn hơn, tổng thể theo nhiều hướng quan sát.

Hay bạn muốn quan sát phần dưới tòa nhà hay vỉa hè, hay hay phía trên đầu, với cửa sổ thông thường là bạn phải thò đầu mình qua cửa sổ rất nguy hiểm.

Với cửa mở xếp dạng pop-out hay mở xếp cách quạt, thì gần như giải pháp đơn giản, với cách thiết kế lạ mắt.

Thật ra với cửa mở xếp(pop-out) hay như cách quạt, hoặc nắp khay mở rộng để cho phép mọi người ngồi trong cửa sổ, leo dốc, và nhìn thấy trời cao. Nghiêng để cho phép mọi người hang out và nhìn xuống dưới.

Vậy với cửa sổ mở xếp lớp xu hướng thiết kế 2018 phong cánh hiện đại đa năng trong sử dụng quả thật là một giải pháp tuyệt vời.

lổi cửa cuốn

Cửa cuốn tự động ngày nay không còn xa lạ đối với chúng ta, nó gần như gọi là phổ biến với nhiều tính năng an toàn mang lại cho người sử dụng, nhưng không ai tranh khỏi khi sử dụng cửa cuốn tự động có những lỗi nhỏ xảy ra nhưng nếu không có […]

xệ cửa kính thủy lực

Cửa kính thủy lực ngày nay đang được dùng phổ biến, phù hợp cho tất cả các công trình như Tòa nhà Cao ốc, Chung cư cao tầng, các khối văn phòng, Bệnh viện, Trường học, Khu biệt thự, Ngân hàng, Cửa hàng, nhà dân,…. Cửa kính thủy lực được sử dụng với nhiều mục […]