Theo kiến trúc trang trí nội thất nói chung hay cửa theo truyền thống thì ưu tiên và lựa chọn cửa thường là cửa chớp gỗ,cửa sắt, cửa nhôm kính,cửa thủy lực hay cửa bàn lề sàn,..nhằm đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà chống lại đột nhập và tạo sự thông thoáng cho không gian nội thất, thì ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật cho ra đời nhiều sản phẩm thông minh,nhiều tính năng an toàn cao phục vụ con người cũng như các sản phẩm trang trí nội ngoại thất. Và sản phẩm chúng tôi muốn nhắc đến đó là cửa tự động, bạn và cũng như tôi trước kia thì thường thấy cửa dạng này ở các tòa nhà cao tầng, văn phòng, trung tâm thương mại, ngân hàng, các tiệm vàng, trang sức… nhưng giờ đây nó còn xuất hiện trong các công trình dân dụng,nhà tư nhân,. việc lắp đặt cửa kính tự động đang dần trở thành xu hướng tất yếu, không chỉ an toàn, tiện lợi mà còn giúp tạo nên phá cách, sự độc đáo cũng như tinh tế cho mỗi công trình về tính thẫm mỹ cũng như công năng sử dụng.

Ưu điểm cửa trượt tự động văn phòng công ty
Cửa kính tự động được sử dụng nhiểu trong các văn phòng, trung tâm thương mại, ngân hàng, các tiệm vàng…
A.Đầu tiên bạn và tôi tìm hiểu sơ bộ cấu tạo cửa kính tự động :
1. Motor hay còn gọi là động cơ : Động cơ thông thường sử dụng phổ biến hiện nay của cửa kính tự động là động co trục vít không chổi than DC 60W,90W,150W, vì động cơ dạng này có moment xoắn lớn cộng với hệ thống gá được chế tạo đặc biệt giúp cửa hoạt động nhẹ nhàng mà không bị rung, vận hành liên tục 24/24 mà không không bị nóng hay giảm thời gian sử dụng.
2. Access controller hay còn gọi là bộ xử lý trung tâm : Bộ xử lý trung tâm này lập trình tự động dạng micro computer nó có nhiệu vụ như : có chức năng đóng – mở bằng remote và có thể kết hợp với các thiết bị khác như đầu đọc thẻ, khoá điện, sensor an toàn đảm bảo độ an toàn và an ninh cao. Trong khi cửa đang mở hoặc đóng, nếu gặp chướng ngại vật cửa sẽ dừng lại đổi chiều và sau đó sẽ từ từ đóng lại hoặc mở ra. Nếu sau 3 lần gặp vật cản, cửa sẽ giữ nguyên ở vị trí mở và sẽ hoạt động trở lại khi có tín hiệu từ mắt thần.

Cấu tạo cửa kính tự động
Cấu tạo của cửa kính tự động

3. Cảm biến an toàn hay mắt thần (SENSOR) : cho phép cửa có tầm quét xa, nhạy và liên tục.
4. Hộp kỹ thuật: (RAIL BASE): Được chế tạo từ hợp kim nhôm với độ cứng cao giúp cho khung cửa chắc khoẻ và đặc biệt không bị mài mòn trong quá trình sử dụng cũng như biến dạng tác động các yếu tố khí hậu hay các tác nhân khác.
B.Kế đến là tại sao cửa kính tự động phá cách trong kiến trúc truyền thống so với kiến trúc hiện đại :
Cửa kính tự động có rất nhiều ưu điểm vượt trội gì với cửa truyền thống trước kia :
– Cửa kính tự động trông rất đơn giản nhưng lại có giá trị thẩm mỹ rất cao, thể hiện sự sang trọng mặt tiền của tòa nhà.
– An toàn tuyệt đối trong vận hành đóng và mở cửa,cũng như bảo vệ tài sản kẻ trộm đột nhập vào bên trong
– Thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt, gọn nhẹ
– Khả năng thoát hiểm khi mất điện và gặp các sự cố khác.
– Có khả năng che nắng, che mưa vừa có thể chống bụi, chống ồn và cách nhiệt tốt, tiết kiệm chi phí điện năng cho hệ thống điều hòa không khí.

Ưu điểm của cửa tự động cho doanh nghệp và cửa hàng

0966593948