Cửa kính tự động Đài Loan HO 75 đến từ thương hiệu HODOLON vận hành êm,ổn định và bền theo thời gian, giá thành hợp lý, ứng dụng được cho hầu hết lối vào tào nhà,siêu thị,sân bay, khách sạn, cửa hàng kianh doanh,.

– Các sản phẩm cửa trượt tự động Hodolon sản xuất 100% tại Đài Loan được Thủy Linh Long nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam với chất lượng và giá thành cạnh tranh so với các thương hiệu hàng đầu khác.
– Vì sao cửa truyền thống trước kia thì với cửa kính trượt tự động đang dần dần trở thành xu hướng thiết kế của cuộc sống hiện đại hiện nay vì nó đem đến người dùng nhiều ưu điểm vượt trội so với cửa truyền thống như : đáp ứng mật độ lưu thông cao ; tốc độ đóng và mở cửa nhanh ; tính an toàn cao hơn so với cửa truyền thống,và tiết kiệm diện tích sử dụng cũng như nguồn điện cho hệ thống điều hòa.
– Cửa tự động HODOLON hay các sản phẩm cửa tự động thông dụng hiện nay đến từ các thướng hiệu sản xuất cũng vậy đều được thiết kế phát triển trên của các loại cửa sử dụng bản lề sàn.Nhưng với cửa tự động đã thực sự đã tạo nên một bước đột phá mới về tính thẫm mỹ và vận hành đó là: Khi có người đi vào cửa sẽ tự động trượt tự động sang hai bên đối với cửa trượt còn với của mở cánh tự động thì cửa sẽ mở vô phía trong hay ra phía ngoài ; khi gặp vật cản cửa sẽ tự động đảo chiều motor mở ngược hoặc dừng cửa lại với hai cảm biến an toàn (Safety beam Sensor) gắn hai bên cửa sẽ tránh được tình trạng người bị cửa kẹp rất an toàn đặc biệt với trẻ nhỏ ; Các phụ kiện như motor,mạch điều khiển,dây curoa được nằm gọn trong hộp thiết kế bằng nhôm profiles sáng bóng. Cửa tự động HODOLON Đài Loan nói chung hay cửa trượt tự động HO 75 tạo nên sự trang nhã ,lịch lãm,sự gọn gàng và một phong cách hiện đại cho công trình.
Tính năng chung cửa kính tự động Đài Loan HO 75  :
– Tự động đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình , chống đảo chiều động cơ an toàn với vị khách không mời viếng thăm.
– Cài đặt thời gian , chế độ đóng cửa với nhiều lựa chọn cho người dùng.
– Trang bị khóa điện.
– Bộ vi xử lý lập trình tự động thông minh micro computer , tự động chuẩn đoán từ ban đầu, đảo chiều khi gặp vật cản, kết nối được với các thiết bị kiểm soát an toàn thông dụng hiện nay như máy chấm công, đầu đọc thẻ,vân tay,..
– Vận hành êm ngay khi cả vận hành ở hiệu suất cao 24/24.
– Độ ma sát giữa các chi tiết cơ khí của cửa rất ít, tuồi thọ vận hành cao theo thời gian.
– Tự động bảo vệ mạch và động cơ khi quá tải.

Cửa trượt tự động model HO-75 HODOLON Đài Loan
Cửa kính trượt tự động HO 75 Hodolon Đài Loan

2.Thông số kỹ thuật cửa kính tự động Đài Loan HO 75 đến từ thương hiệu HODOLON

Thông số kỹ thuật HO-75
( Cửa đơn )
HO-75
( Cửa đôi )
Tải trọng cánh Tối đa 120kg x 1 Tối đa 75kg x 2
Kích thước cửa 600 – 1600mm 600 – 1500mm x 2
Tốc độ mở cửa 200 – 550mm ( Tùy chọn ) 200 – 550mm ( Tùy chọn )
Tốc độ đóng cửa 200 – 550mm ( Tùy chọn ) 200 – 550mm ( Tùy chọn )
Thời gian dừng cửa 0,5 – 10 giây( Tùy chọn ) 0,5 – 49,5 giây( Tùy chọn )
Nguồn AC90V~260V 10% 50/60Hz AC90V~260V 10% 50/60Hz
Dây cu-roa S8M S8M
Bộ vi xử lý Micro Computer Micro Computer
Động cơ DC24V/45W DC24V/45W
Lực đóng/mở mất điện
4,5kg 4,5kg

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0966593948