Cửa kính trượt KYK DC 90 áp dụng cửa 1 cánh hay 2 cánh trang bi động cơ BLDC sử dụng nam châm vĩnh cửu siêu bền theo thời gian vận hành êm ở hiệu suất cao

Cửa kính trượt KYK DC 90 thông minh với ưu điểm là vận hành êm, động cơ siêu bền ,đáp ứng tải trọng cánh từ trung bình đến siêu nặng , cũng như được sản xuất 100% tại Hàn Quốc. Tại Việt Nam các model cửa tự động thông minh sản xuất bởi thương hiệu KYK Automatic Door được các nhà thầu cũng như người tiêu dùng cá nhân ưu tiên chọn lắp đặt cửa kính tự động công trình mình.

Cửa tự động KYK DC 90

Những tính năng mới ưu việt của dòng cửa kính trượt KYK DC 90 sản xuất bởi Automatic Door nhà máy đặt tại Hàn Quốc

Cửa kính trượt KYK DC 90 là giải pháp hoàn hảo cho cửa trượt tự động và phù hợp với hầu hết các ứng dụng cho lối vào nhà hàng,khách sạn,văn phòng,siêu thi,..Nó cho phép bạn điều chỉnh tốc độ đóng và mở cửa, thiết lập khoảng thời gian dừng cửa, thiết lập cảm biến an toàn phù hợp với từng ứng dụng lối vào cụ thể.
DC 90 là dòng cửa trượt đến từ thương hiệu KYK Automatic Door của Hàn Quốc vận hành cực kỳ êm ái,và độ bền cao theo thời gian nhờ các thành phần cơ khí thiết kế chính xác cũng như trang bị động cơ DC không chổi than mạnh mẽ.
Chế độ dừng mềm tiêu chuẫn cũng như trang bị thắng động cơ thế hệ mới cho cả hai chiều đóng và mở cửa.
Động cơ của cửa trượt tự động model KYK DC 90 thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất vận hành phải nói là cực kì êm và không sinh nhiệt ngay cả khi vận hành 24/24, và có tuổi thọ cao.
Bộ vi xử lý của trượt tự động KYK dòng DC 90 lập trình dạng micro computer thế hệ mới và thông minh, giúp người dùng cài đặt dễ dàng cũng như cho phép nó kết nốt tốt với hầu hết các thiết bị ngoại vi kiểm soát an toàn thông dụng hiện nay như : máy chấm công,đầu đọc thẻ,vân tay,khóa điện,..

Ngoài thương hiệu cửa tự độn KYK, quý khách tham khảo thêm cửa tự động cortech được sự ủy quyền phân phối duy nhất tại Việt Nam cũng được sản xuất nhà máy đặt tại Hàn Quốc tối ưu về hiệu suất vận hành ,động cơ siêu bền ,giá thành rẻ,.

cửa kính trượt KYK DC 90

Phụ kiện trọn bộ cửa kính trượt KYK DC 90

– Motor điện 1 chiều không chổi than DC24V 60W hoặc 90W ( 01 cái)
– Bộ điều khiển ( 01 cái)
– Cảm biến an toàn ( 02 cái)
– Thanh ray làm bằng hợp kim nhôm ( theo chiều dài của cửa )
– Nắp đậy ( theo chiều dài của cửa)
– Dây cu-roa truyền tải S8M ( 01 sợi)
– Vật liệu cánh cửa trượt tự động có thể sử dụng các vật liệu khác nhau nhưng ngày nay chủ yếu là kính cường lực dày từ 10mm -12mm giúp mang lại tính thẩm mỹ và thông thoáng.

Thông số kỹ thuật cửa kính trượt KYK DC 90

Mô tả DC-90S
( Cửa đơn )
DC-90D
( Cửa đôi )
Nguồn AC 180V – 265V ( 50 – 60Hz ) AC 180V – 265V ( 50 – 60Hz )
Controller Loại vi xử lý,SMPS Loại vi xử lý,SMPS
Động cơ DC 24V – 90W DC 24V – 90W
Tải trọng cánh 120kg x 1 100kg x 2
Thời gian đóng / mở cửa 100 – 800mm/giây 100 – 800mm/giây
Nhiệt độ hoạt động -20 _+ 600C -20 _+ 600C

cửa kính trượt KYK DC 90


cửa kính trượt KYK DC 90

Và hiện nay dòng cửa trượt kyk dc 90 là sản phẩm sử dụng phổ biến rộng rải cho cửa siêu thị ,khách sạn ,cửa kình kinh doanh,.
Download catalog cổng cửa


HÌNH ẢNH THI CÔNG CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG KYK AUTOMATIC DOOR HÀN QUỐC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *