Cửa kính trượt tự động Hội Quán Game tại HCM với tiêu chí tiết kiệm về kinh phí điện năng cho hệ thống điều hòa máy lạnh, hơn thế nữa Hội Quán Game muốn tạo không gian yên tĩnh giúp cho các game thủ không bị chi phối bởi những yếu tố tác động bên ngoài như đóng và mở cửa, và Hội Quán Game luôn muốn rộng cửa mở đón chào các game thủ bước vào hội quán,..

Với những lý do đó mà Hội Quán Game đã chọn cửa trượt tự động Serial CT-803 CORTECH Hàn Quốc được Thủy Linh Long nhập khẩu trực tiếp cũng như phụ kiện đồng bộ 100%.

6 điểm vượt trội cửa kính trượt tự động Hội Quán Game CORTECH Hàn Quốc :

– Cửa trượt tự động gồm loại 2 cánh hoặc 4 cánh có khung cửa trượt, thanh ray, nắp được chế tạo từ hợp kim nhôm chất lượng cao siêu bền nên chịu lực tốt, bền, đẹp, nhẹ.

– Các vách kính,tấm kính cửa trượt sử dụng kính cường lực, kính hộp (ở giữa các lớp kính được bơm khí trơ) và hệ thống gioăng cho khung cánh tạo nên độ kín tuyệt đối nên có khả năng cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng.

– Động cơ DC không chổi than dạng trục vít 60W/90W, bền bỉ, tuổi thọ cao và không gây tiếng ồn khi vận hành liên tục 24/24.

– Cửa được gắn mắt thần cảm biến, khi có người tới gần cửa tự mở ra hay đóng lại. Khi không có người qua lại, cửa sẽ dừng ở trạng thái đóng để tiết kiệm năng lượng.Hệ thống cảm biến an toàn gắn hai bên cửa đảm bảo an toàn cho người đi qua, khi vướng hành lý hoặc người đi vào buồng cửa thì cửa sẽ dừng lại, sau khi hết vật cản thì cửa mới tiếp tục hoạt động lại bình thường.

– Lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng các thành phần phụ kiện chính cũng như mở rộng.

– Bộ vi xử trung tâm lập trình công nghệ mới micro computer được tối ưu hóa an toàn và tiện dụng cho người dùng, bền và ít xảy ra sự cố, đóng mở ổn định. Dể dàng tích hợp với các hệ thống khác như hệ thống kiểm soát ra vào dùng vân tay, dùng thẻ cảm ứng và dùng khuôn mặt để mở cửa.

– Toàn bộ hệ thống điện động, cơ điện, điện tử được nhập khẩu từ các hãng hàng đầu Châu Âu. Dưới đây là những hình ảnh thi công và lắp đặt cửa kính trượt tự động Hội Quán Game

01Mar 2012

Trung tâm thương nghiệp Vạn Hạnh Mall chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25/01/2018 sẽ phát triển thành Trung tâm thương nghiệp to nhất quận 10 tại thời khắc hiện tại. Vạn Hạnh Mall sẽ đáp ứng phổ biến nhu cầu mua tậu của phổ biến của quý khách từ thời trang, mỹ […]

27Nov 2014

Cửa cuốn tự động ngày nay không còn xa lạ đối với chúng ta, nó gần như gọi là phổ biến với nhiều tính năng an toàn mang lại cho người sử dụng, nhưng không ai tranh khỏi khi sử dụng cửa cuốn tự động có những lỗi nhỏ xảy ra nhưng nếu không có […]

28Nov 2014

Cửa tự động không còn xa lạ gì đối với chúng ta, ra đường chúng ta có thể thấy cửa tự động sử dụng rất nhiều công trình, tòa nhà, căn hộ,…. Thế nhưng theo nguyên tắc “ công nghệ hiện đại thì sử dụng cũng như khâu bảo trì cũng không đơn giản chút […]