Cửa chính 2 cánh phong cách nhà Ấn đẹp 2018 với chất liệu chính là gỗ kết hợp với kính hay khung sắt,khung nhôm

Phong cách thiết kế cửa chính nhà Ấn chủ yếu trên chất liệu gỗ là chính, kết hợp với các vật liệu liệu kính, khắc, tay nắm dạng mạ vàng,.làm nên cửa chính 2 cánh phong cách nhà Ấn đẹp năm 2018.

Ứu điểm cửa 4 cánh

Độ mở thủy cửa lớn giúp vận chuyển đồ đạc dễ dàng, chẳng hạn bạn di chuyển bộ sofa, hay tủ lạnh mà không cần xoay nghiêng xoay ngả để khiêng.

Cửa 2 cánh

  • Thiết kế đơn giản, tính thẩm mỹ bên ngoài sang trọng và cuốn hút.
  • phù hợp với tất cả không gian nội thất ngoài làm cửa chính bạn có thể cửa ra vào phòng khách,phòng ngủ,phòng bếp.
  • Màu sắc cửa 2 cánh chủ yếu gam màu nhẹ hay màu vân gỗ tạo cảm giác cổ điển sang trọng.
Cửa chính 2 cánh phong cách nhà Ấn đẹp 2018
Người Ấn Độ yêu thích cửa gỗ và họ tạo điểm nhấn thêm bằng cách kết hợp vật liệu kính đường cong tạo ra sự hài hòa đẹp mắt lối vào chính ngôi nhà của mình.
Cửa chính 2 cánh phong cách nhà Ấn đẹp 2018
Cửa 2 cánh gỗ kiểu Kerala rất nổi tiếng ở Ấn kết hôp với tay nắm cửa mạ vàng.
Cửa chính 2 cánh phong cách nhà Ấn đẹp 2018
Thiết kế thuần gỗ nhưng được cách điệu trang trí bằng những hoa văn bắt mắt, tạo cảm giác mới lạ cho lối vào chính của ngôi nhà.
Cửa chính 2 cánh phong cách nhà Ấn đẹp 2018
Thiết kế này cửa 2 cánh bằng gỗ chạm khắc cho ngôi nhà Ấn Độ đang là xu hướng chọn năm 2018 và đây là một trong những thiết kế đẹp nhất để lựa chọn. Với tay cầm truyền thống và mẫu chạm khắc.

Hay các bạn tham khảo bộ galery cửa chính 2 cánh phong cách nhà Ấn đẹp 2018 bên dưới

lổi cửa cuốn

Cửa cuốn tự động ngày nay không còn xa lạ đối với chúng ta, nó gần như gọi là phổ biến với nhiều tính năng an toàn mang lại cho người sử dụng, nhưng không ai tranh khỏi khi sử dụng cửa cuốn tự động có những lỗi nhỏ xảy ra nhưng nếu không có […]

xệ cửa kính thủy lực

Cửa kính thủy lực ngày nay đang được dùng phổ biến, phù hợp cho tất cả các công trình như Tòa nhà Cao ốc, Chung cư cao tầng, các khối văn phòng, Bệnh viện, Trường học, Khu biệt thự, Ngân hàng, Cửa hàng, nhà dân,…. Cửa kính thủy lực được sử dụng với nhiều mục […]