Cortech là thương hiệu sản xuất cửa tự động uy tín về chất lượng cũng như tính năng an toàn người dùng theo tiêu chuẩn Châu Âu, được người tiêu dùng nhiều nước trên thế giới đánh gia cao các sản phẩm cửa đến từ thương hiệu Cortech Hàn Quốc.
Mới đây nhất trong triển lãm mới nhất của hãng này, CORTECH giới thiệu đến người dùng chuẩn mới NAX cho cửa chuyên dụng bệnh viện đáp ứng tối đa về độ kín khí,kháng khuẫn ,tính thẩm mỹ cho dòng cửa tự động chuyên dụng cho bệnh viện CORTECH theo chuẩn NAX của Châu Âu cũng như thế giới về độ đóng kín,kháng khuẫn cho cửa bệnh viện.
Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cửa bệnh viện chuẩn mới NAX đáp ứng chuẩn kháng khuẫn quốc tế của thương hiệu Cortech Automatic Door :
Bệnh viện là nới lưu trữ nhiều loại bệnh nhân khác nhau, nên cũng theo đó là các loại vi khuẩn truyền nhiễm khác nhau.Lý do đó cửa tự động bệnh viện phải đảm bảo tốt về độ kín khí,kháng khuẫn tối đa,cách âm, cách nhiệt,tính thẩm mỹ cao cũng như đảm bảo di chuyển băng ca , bệnh nhận,di chuyển các vật dụng qua lại cửa,.
Với chuyên môn cao cộng với dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại khép kín, CORTECH cho ra dòng sản phẩm cửa bệnh viện chuẩn mới “NAX” đáp ứng tốt về độ kín khí,an toàn trong sử dụng,tính thẩm mỹ cao theo tiêu chuẩn ý tế toàn cầu.
1. Độ kín khí chuẩn NAX :
Cửa bệnh viện chuẩn mới NAX
Với chuẩn mới này thì NAX có thể gọi là cao cấp nhất hiện nay tương đương với EU UNE_EN 12.207 Class 4. Với chuẩn này thì hệ thống gioăng của cửa khi đóng đảm bảo tối đa thất thoát khí từ trong ra ngoài hay chiều ngược lại, hay bụi từ bên ngoài,.
2. Tính thẩm mỹ cao, vệ sinh bề mặt dễ dàng :
Cửa bệnh viện chuẩn mới NAX
Chuẫn NAX thiết kế siêu nhỏ gọn , tối ưu cho quá trình vệ sinh. Kích thước hộp điều khiển nhỏ nhỏ và gọn hơn , không sử dụng rail dẫn động trên sàn. Khung ổ cửa kính thiết kế bằng với bề mặt cửa,sử dụng nhiều công tắc chức năng đóng mở cửa khác nhau : cảm biến, công tắc đá chân,.
3. An toàn tối đa :
Cửa bệnh viện chuẩn mới NAX
Trong trường hợp mất điện, cửa có thể mở bằng tay một cách dễ dàng cũng như độ mở thủy của lớn hơn so với các cửa bệnh viện chuẩn cũ nhờ thiết kế tay nắm mở cửa lõm.
4.Ứng dụng cửa bệnh viện chuẩn mới NAX rộng hơn :
Cửa bệnh viện chuẩn mới NAX
Với những tính năng tiên tiến chuẩn NAX mới này nó có thể được áp cho các lối cửa trong bệnh viện cửa phòng mỗ,cửa phòng x quang ngoài ra nó còn áp dụng tốt cho cửa cửa phòng sạch, cửa phòng chế biến dược phẩm, hay phòng thí nghiệm, ngành công nghiệp điện tử ,.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0966593948