Cửa tự động Cortech Hàn Quốc ưu điểm về tính năng, đa dạng loại cửa, tuổi thọ phụ kiện bền theo thời gian,.Trong đó tính năng ưu việt nhất của một bộ cửa tự động Hàn Quốc cao cấp hiện nay đó là tính năng tự động đóng mở cửa khi bạn di chuyển qua cửa không cần dùng tay đóng và mở cửa, đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình nghĩa là khi bạn di chuyển qua mà còn vướng hành lý vào cánh hay trẻ con một cách thông minh giúp đảm bảo an toàn và mang lại tính thẩm mỹ cao, sang trọng hiện đại cho công trình mà bạn lắp đặt.

Bảng giá áp dụng đại lý CORTECH TÂY NINH trọn bộ

1.Cảm ứng chuyển động : Với công nghệ này của cửa tự động thì bạn hoàn toàn yên tâm mổi khi di chuyển qua cửa, trẻ nhỏ, người khuyết tật,.Vì công nghệ này có thể nói là tiên tiến nhất hiện nay cảm biến được các vật di chuyển trong tầm hoạt động đem đến sự chuyên nghiệp và tiện lợi hơn.
2. Tính thẫm mỹ cao gấp nhiều lần cửa truyền thống : Độ sáng bóng của nhôm kết hợp với vật liệu kính tạo nên tính thẩm mỹ cao cho toàn bộ công trình.
3.Là giải pháp hoàn hảo cho mọi đối tượng di chuyển qua cửa từ trẻ nhỏ cho đến người khuyết tật, hay tại nơi ra vào trung tâm mua sắm, cửa hàng kinh doanh bán lẻ thì trong khi hai tay bạn xách hành lý thì bạn không thể nào mở cửa bằng tay. Tất cả vấn đề này với cửa kính trượt tự động là giải pháp hoàn hảo.
4.Cửa đóng mở tự động nhẹ nhàng không có tiếng ồn hay âm thanh gì khó chịu, luôn mở cửa khi bạn bước vào, chính vì thế nên cửa tự động tạo cảm giác thân thiện lối vào, như lời mời chào thân thiện bước vào bên trong.
5.Độ mở thủy cửa lớn : Về độ mở thủy cửa lớn hơn nhiều so với cửa truyền thống, giúp mở rộng diện tích cho lối đi lại không bị vướng víu đồ đạc. Ngoài ra, với cửa trượt xếp lớp thì có thể mở 100% so với 50% hay 75% của kính trượt tự động thông thường.
6.An toàn cao : Nhờ vào cơ chế đảo chiều động cơ, vách kính là bằng kính cường lực nên cho độ an toàn cao nhất.

0966593948