Cửa tự động Cortech Long An hầu như được ưu tiên lắp đặt lối vào có mật độ lưu thông cao như : cảng hành không, siêu thị, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng kinh doanh bán lẻ,.. Với ưu điểm vượt trội cho tính thẩm mỹ bên ngoài cao hài hòa với tổng thể kiến trúc chung của công trình, tự động đóng mở cửa với cảm biến an toàn độ nhạy cao, có thể điều chỉnh góc quét của mắt, tự đảo chiều động cơ điện khi gặp vật cản trong hành trình,.

Cửa tự động Cortech Loang An

1.Tính thẩm mỹ : Đa phần với các sản phẩm cửa tự động chủ yếu lắp đặt trên kính ( kính cường lực )là chính, vì với chất liệu kính giúp cho không gian rộng hơn, độ lấy sáng cao, kết hợp với nắp che bằng hộp kim nhôm sáng bóng sử dụng về lâu dài.

2. Tiện ích trong sử dụng : Với tính năng đóng mở tự động bằng động cơ điện kết hợp với mắt thần nên ngay cả trong trường hợp người già trẻ em, người khuyết tật di chuyển qua cửa một cách dể dàng cũng như an toàn nhất.

3. Cảm giác thên thiện lối vào : Cửa vận hành êm gần như không có tiếng động phát ra từ động cơ điện đến từ thương hiệu cửa tự động Cortech Hàn Quốc, cộng với tính năng dừng mềm ( khi hai cánh khi gần đến với nhau, thì bộ xử lý trung tâm sẽ ra lệnh cho động cơ điện chạy chậm lại cho đến khi 2 cánh đóng sát lại hoàn toàn với nhau)

4. Độ mở thủy cửa rộng : So với cửa thông thường thì với cửa kính trượt tự động có độ mở thủy cửa lên đến 75% hay với cửa trượt xếp lớp Cortech Hàn Quốc cho độ mở thủy cửa 100%.

5. Tính an toàn cao : Vì chất liệu cánh chủ yếu là kính cường lực có độ an toàn cao nhất về tính chịu lực, khó vỡ, cùng với khung bao chắc chắn, cho độ kín khí giúp bạn tiết kiệm về lâu dài cho hệ thống điều hòa không khí, ngăn bụi, tiếng ồn từ bên ngoài.

0966593948