Cửa tự động Cortech Hàn Quốc là một trong những thương hiệu xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam từ khá lâu. Các sản phẩm cửa tự động và cửa bán tự động được đa số các nhà thầu cũng như người dúng cá nhân Việt Nam ưu tiên lựa chọn trong các công trình trọng điểm của mình. Cortech Hàn Quốc là một trong những thương hiệu uy tín top 1 tại Hàn Quốc, nhưng không chỉ là đáp ứng được chất lượng,yêu cầu tính năng an toàn tại nước sở tại mà còn xuất khẩu sang nhiều thị trường đòi hỏi cao về chất lượng,tính năng an toàn, độ bền,. vì các sản phẩm đến từ thương hiệu Cortech Hàn Quốc sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín,đạt chất lượng ISO toàn cầu,tiêu chuẩn an toàn Châu Âu.
Những tính năng chung vượt trội các sản phẩm cửa tự động Cortech Hàn Quốc :
– Kết cấu cơ khí vững chắc, thanh ray được làm từ hợp kim nhôm siêu bền,bề mặt tiếp xúc trực tiếp với con lăn phủ lớp chống mài mòn,tăng độ bền theo thời gian, cũng như giúp hệ thống cửa vận hành ổn định nhất.
– Động cơ không chổi than giúp cửa hoạt động mạnh mẽ không gây ồn, làm việc trong thời gian dài mà không bị nóng, cho lực mô men xoắn lớn, chống đảo chiều động cơ tăng cường tính năng bảo mật.
– Mắt thần cực nhạy công nghệ Nhật Bản tia quét hồng ngạoi,tầm hoạt động rất rộng có thể điều chỉnh được khu vực làm việc.
– Bộ điều khiển trung tâm cửa tự động với nhiều chức năng vượt trội hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ khắc nhiệt, có chức năng an toàn tự đảo chiều khi gặp vật cản, kết nối được với các thiết bị ngoại vi khác như: Pin dự phòng, khóa điện, thiết bị báo cháy, thẻ chấm công,hệ thống quản lý nhà thông minh, mã an toàn và nhiều tính năng vượt trội khác…
– Các model cửa tự động cũng như cửa bán tự động CORTECH nhập khẩu trọn bộ trực tiếp từ Hàn Quốc và được bảo hành chính hãng 12 tháng tại Việt Nam.
Ngoài ra quý khách tham khảo thêm sản phẩm cửa kính tự động KYK Hàn Quốc cũng được Thủy Linh Long nhập khẩu đồng bộ trực tiếp từ nhà sản xuất 100%, bảo hành chính hãng 12 tháng tại Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *