CORTECH DOOR SYSTEM

 • grid
 • list
 • BỆNH VIỆN CT-803B
  172
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa tự động bệnh viện Cortech CT-803E áp dụng cửa phòng mỗ,phòng x quang,phòng xạ trị,phòng điều trị tích cực,phòng mỗ sử dụng thiết bị x quang

 • X-QUANG
  188
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa chuyên dụng bệnh viện cung ứng bởi Dream cội nguồn nhà máy 100% trong khoảng Nhật Bản về nguyên tắc vận hành giống như những sản phẩm cửa tự động rộng rãi hiện giờ, nhưng tích hợp thêm một số module đáp ứng độ kín khí phương pháp âm cách nhiệt, kháng khuẩn tối đa, đóng mở mang công tắc mở rộng,.

 • PK-CORTECH
  177
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa tự động cortech với ưu điểm hoạt động bền bỉ, board mạch kín thường được các nhà thầu xây dựng lựa chọn lắp đặt tại các công trình như: văn phòng, nhà xưởng, phòng sạch. Cortech một trong những hãng cửa tự động xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam cửa tự động cortech là một thương hiệu uy tín khi nhắc đến cửa tự động hàn quốc, cửa tự động cortech có nhiều Model cửa tự động và bán tự động đa dạng chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

 • TELESCOPIC
  181
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Telescopic lắp đặt và hoạt động như của kính trượt tự động 1 cánh hay 2 cánh hiện nay, nhưng cửa kính trượt tự động thay vì chỉ có hai cánh trượt sang hai bên thì với cửa trượt xếp lớp (Telescopic) đến từ thương hiệu CORTECH Automatic Door Hàn Quốc có đến 4 cánh trượt sang hai bên.

 • CT-901
  211
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa mở tự động Cortech CT-901 Hàn Quốc được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, sản phẩm Cortech Hàn Quốc với nhiều tính năng ưu việt, mẫu mã đẹp,chất lượng ổn định, độ bền cao sẽ luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng

 • CT-803 SD
  110
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Động cơ vận hành ổn định ngay cả khi hoạt động hiệu suất cao, không có tiếng ồn khi vận hay ép liên tục của bộ vi xử trung tâm khi hai cánh đón sát với nhau nhờ động cơ DC 24V có bộ phận giảm chấn ( truyền lực trục vít ).Tự chuẩn đoán các thông số cửa ngay từ đầu khi lắp đặt.Tự động điều chỉnh độ mở thủy cửa ( 75%. 100% ).

 • CT-803E SD
  106
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Động cơ bền theo thời gian, lực mô-men xoắn lớn, chống rung, độ ồn thấp ngay cả khi vận hành hiệu suất cao nhờ trang bị động cơ DC24V loại trục vít có bộ phận giảm chấn, bộ phận mã hóa và hệ thống khóa điện tích hợp.

 • CT-803F
  116
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Kết cấu cơ khí vững chắc, thanh rail được làm bằng hợp kim nhôm siêu cứng, bền và chịu được lực ma sát mài mòn cao, đáp ứng tải trọng cánh nặng lên đến 250kg.

 • CT-803B
  105
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Vận hành an toàn và êm, ít ma sát nhờ chi tiết cơ khí rất chính xác như thanh trượt cố định, bi thép chuẩn, chắc chắn hơn nhờ cốt thép, Loại cửa đóng kín (gắn sâu vào trong khung cửa), tính năng và thông số kỹ thuật giống cửa tự động Cortech CT-803E S/D.

 • CT-907SA
  133
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa trượt bán tự động hoạt động dựa trên nguyên lý mở bằng tay nhưng đóng tự động. Khi mở hết hành trình cửa sẽ được giữ nguyên ở vị trí STOP-END và sẽ quay trở lại vị trí START khi đóng. Quá trình đóng mở sẽ có tay co thủy lực đóng vai trò giảm tốc để đảm bảo cửa hoạt động nhẹ nhàng và bền theo thời gian

 • CT-806SA
  140
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Với cửa kính lùa bán tự động CT-806SA phù hợp cho lối vào cửa văn phòng phòng có lắp điều hòa nhiệt độ giúp giảm thiểu tối đa lượng nhiệt thất thoát. Và sau khi lắp đặt sẽ khắc phục hoàn toàn các nhược điểm cửa kính trượt thông thường

 • CT-700SA
  135
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Đóng tự động bằng hệ thống dẫn động sử dụng lò xo xoắn ốc sau khi người đi qua, mở theo hướng trượt với thanh ray và con lăn giống như của tự động nhưng hoàn toàn không sử dụng nguồn điện chính,phù hợp cho lắp đặt tại những cửa văn phòng phòng có lắp điều hòa nhiệt độ giúp giảm thiểu tối đa lượng nhiệt thất thoát hay cửa nội thất trong gia đình.

 • CT-916SA
  145
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  CT-916SA cửa trượt bán tự động Cortech Hàn Quốc khắc phục các yếu điểm liên quan đến tự động hóa,vận hành không cần nguồn điện chính,giá thành chỉ bằng 1/10 cửa kính trượt 1 cánh 2 cánh tự động hiện nay

 • CT906SA
  137
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Sản xuất 100% tại Hàn Quốc đến từ thương hiệu Cortech Automatic Door cho độ bền,vận hành ổn định theo thời gian như : Trượt bằng pát treo cánh cửa, Thanh nhôm ( AL.6063 T5 ), Đóng tự động bằng hệ thống dẫn động sử dụng lò xo xoắn ốc, Đóng an toàn và êm nhờ hệ thống hơi cấu tạo xi lanh khí nén bên trong.

0974777536
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll