Cửa tự động Cortech Bình Phước ngày càng hữu dụng về tính năng an toàn, tiện lợi trong sử dụng, tính thẩm mỹ cao,, nên sự lựa chọn ưu tiên sử dụng sản phẩm này ngày càng gia tăng, không chỉ áp dụng lối vào cảng hàng không, công ty xí nghiệp, bệnh viện, cửa phòng sạch, khách sạn, nhà hàng, thậm chí nó còn lắp đặt nhà ở cá nhân, hay nhà thông minh thì không thể thiếu.

Tính năng chuẫn cửa tự động Cortech Bình Phước

– Các thành phần cơ khí truyền dẫn động, chịu lực tải trọng cánh chính được nhà sản xuất thiết kế đảm bảo về khả năng chịu lục, giảm lực ma sát tối đa khi vận hành tăng thời gian sử dụng cho cửa.
– Động cơ điện cửa tự động Hàn Quốc DC 24V không chổi than loại trục vít, cho hiệu suất vận hành cao, lực mô-men xoắn lớn, không có tiềng ồn dù nhỏ khi vận hành ở mức tải trọng lớn, tích hợp khóa điện, tự động đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình đóng và mở,.
– Mắt thần cửa tự động Hàn Quốc thiết kế trên công nghệ tiên tiến nhất đáp ứng góc độ quét rộng, độ nhạy cao, có thể điều chỉnh phạm vi quét phù hợp với ứng từng lối vào cụ thể khác nhau phù hợp với tính chất chung của công trình.
– Bộ điều khiển số hay còn gọi là Access Control lập trình cộng nghệ micro computer mới nhất trang bị nhiều tính năng cơ bản và nâng cao an toàn tuyệt đối, cài đặt bằng tay dễ dàng không cần sử dụng panel cầm tay, với nhiều chức năng vượt trội hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ khắc nhiệt, có chức năng an toàn tự đảo chiều khi gặp vật cản.
– Kết nối được với các thiết bị ngoại vi khác như: bộ lưu điện, khóa điện, thiết bị báo cháy, thẻ chấm công, mã an toàn và nhiều tính năng vượt trội khác,.cũng như kết nối được với bộ điều khiển trung tâm của nhà thông thông dụng hiện nay.

0966593948