Bình Dương có thể nói là một trong những tỉnh tập trung khu công nghệp, khu chế xuất, lớn nhất tại các tỉnh phía nam. Nên nhu cầu sử dụng một bộ cổng tự động cao cấp cho cổng xí nghiệp, cổng nhà máy công ty, hay cửa tự động phòng sạch là điều không thể thiếu. Cửa tự động Cortech Bình Dương với phương châm đem đến dịch vụ tốt nhất chất lượng, chính sách bảo hành sau lắp đặt,v.v Hotline 098 891 4444 Mr.Vinh để được báo giá chính xác nhất, hay bạn đang tìm kiếm đại lý phân phối cửa cổng tự động Bình Dương hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Ưu điểm cửa tự động Cortech Bình Dương cao cấp

1.Động cơ điện DC 24V – 60W/90W không chổi than với ưu điểm có tuổi thọ cao, tải trọng cánh lớn, sự chuyển động nhịp nhàng bánh răng động cơ thiết kế có độ chính xác cao, tất cả các yếu tố trên tạo cho động cơ điện gần như không có tiềng ồn khi vận hành.
2.Bộ điều khiển trung tâm – loại vi xử lý thông minh giống như máy tính cá nhân lập trình công nghệ microcomputer thông minh, với nhiều tính năng an toàn tuyệt đối cho người dùng như : tự động ghi nhận các thông số ban đầu của cửa khi lắp đặt.
3. Tích hợp rờ-le nhiệt bảo vệ các thành phần cơ điện tử khi nhiệt độ vượt quá mức cho phép nó tự động tắt hệ thống nhằm bảo vệ động cơ điện,board mạch,..tự đảo chiều động cơ điện khi gặp vật cản trong hành trình, kết nối được với các thiết bị kiểm soát an toàn vân tay, đầu đọc thẻ, máy chấm công,thiết bị chống cháy,.

0966593948