Cổng tự động đang dần trở nên phố biến, trước đây cổng tự động chỉ thấy ở nhưng công trình trọng điểm hay công ty doanh nghiệp lớn mà thôi nhưng ngày này các sản cửa cổng tự động cám biến an toàn với một mức giá thành vừa phải nên nó áp dụng ngay cả nhưng công trình dân dụng như biệt thự hay căn hộ cao cấp. Vì nó đem đến cho người dùng nhiều tính năng vượt trội như : đóng mở bằng remote,bảo mật cao với cơ chế chống trộm, kết nối được với các thiết bị giám sát an toàn trong và phía ngoài ngôi nhà,..
CT-824S
Nhưng với các dòng sản phẩm cổng tự động hay cửa tự động thì bộ vi xử lý ( Access Controller ) được xem là bộ nảo trung tâm ghi nhớ các thông số cài đặt và vận hành cổng hoàn toàn tự động.
KEY AUTOMATION là một thương hiệu hàng đầu tại đất nước này về lĩnh vực cửa tự động, phụ kiện cổng tự động .Trong nhiều năm gần đây sản phẩm đến từ thương KEY AUTOMATION được sử dụng rất nhiều tại những nơi công cộng như: cửa hàng không, sân bay nội địa, siêu thị, bệnh viện,…
Các dòng sản phẩm KEY AUTOMATION thực sự là một sản phẩm có những tính năng vượt trội, an toàn khi sử dụng, không gây ồn, âm thanh rất êm nhẹ nhàng cả khi sử dụng với tần suất cao. Hơn nữa những thiết bị cần thiết đi kèm với cửa tự động KEY AUTOMATION có thêm ắc quy dự phòng khi mất điện vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm cửa tự động KEY AUTOMATION vẫn hoạt động bình thường khi bị mất điện.
Aceess Controller CT-824S Là bộ vi xử lý nhập khẩu trực tiếp KEY AUTOMATION ITALIA với nhiều tính năng vượt trội như :
– Lập trình hoàn toàn tự động cộng nghệ mới nhất dạng micro computer.
– Hiển thị thống báo tình trạng hoạt động và các thiết bị ngoại vi thông qua màn hình led.
– Tự bảo vệ mạch.
– Nhiều chế độ mở cổng khác nhau : mở một cánh cho người đi bộ hay 2 cánh cho ôtô.
– Tự động chuẫn đoán các thông số ngay từ ban đầu.
– Tính năng dừng mềm tiêu chuẫn.
– Tính năng dừng cửa khi đang hoạt động hoặc tự động đảo chiều khi gặp vật cản.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0966593948