KEY AUTOMATION là một thương hiệu hàng đầu tại đất nước này về lĩnh vực cửa tự động, phụ kiện cổng tự động .Trong nhiều năm gần đây sản phẩm đến từ thương KEY AUTOMATION được sử dụng rất nhiều tại những nơi công cộng như: cửa hàng không, sân bay nội địa, siêu thị, bệnh viện,…
Các dòng sản phẩm KEY AUTOMATION thực sự là một sản phẩm có những tính năng vượt trội, an toàn khi sử dụng, không gây ồn, âm thanh rất êm nhẹ nhàng cả khi sử dụng với tần suất cao. Hơn nữa những thiết bị cần thiết đi kèm với cửa tự động KEY AUTOMATION có thêm ắc quy dự phòng khi mất điện vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm cửa tự động KEY AUTOMATION vẫn hoạt động bình thường khi bị mất điện.
Cổng tự động đang dần trở nên phố biến, trước đây cổng tự động chỉ thấy ở nhưng công trình trọng điểm hay công ty doanh nghiệp lớn mà thôi nhưng ngày này các sản cửa cổng tự động cám biến an toàn với một mức giá thành vừa phải nên nó áp dụng ngay cả nhưng công trình dân dụng như biệt thự hay căn hộ cao cấp. Vì nó đem đến cho người dùng nhiều tính năng vượt trội như : đóng mở bằng remote,bảo mật cao với cơ chế chống trộm, kết nối được với các thiết bị giám sát an toàn trong và phía ngoài ngôi nhà,..
Bộ vi xử lý động cơ đơn cổng tự động
Tính năng chung của bộ vi xử lý ( Access Controller ) CT-724S :
– Lập trình công nghệ mới micro computer thế hệ mới nhất.
– Trang bị tính năng dừng mềm tiêu chuẫn.
– Điều chỉnh tốc độ động cơ một cách dễ dàng, chế độ mở cổng cho người đi bộ, chế độ mở cổng cho xe ôtô.
– Tính năng giảm tốc khi hai cánh đóng lại gần nhau.
– Cài đặt vận hành dễ dàng từ cơ bản đến năng cao, hiển thị thông tin qua màn hình led.
– Trang bị đèn led nhấp nháy thông báo hoạt động cổng.
– Tự bảo vệ mạch.
– Thông báo lổi và các thành phần kiểm soát mở rộng qua màn hình led.
– Tích hợp bộ lưu điện nhằm duy trì sự hoạt động ổn định cho cổng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0966593948