• Cồng mở cánh tay đòn

Cổng tự động

Cổng tự động về cơ cấu thiết kế lắp đặt vận hành giống như cửa tự động lắp đặt phổ biến hiện nay, nhưng chì khác nhau về cáu trúc các vật liệu bảo vệ bên ngoài vì toàn bộ lắp đặt ngoài trời. Cũng được lập trình các tính năng an toàn đảo chiều gặp vật cản trong hành trình, chống đảo chiều động cơ điện an toàn bảo vệ tài sản vào ban đêm.

- Lắp đặt cửa cổng mở tự động nhằm phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của con người trong thời hiện đại và ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài khi chưa được sự cho phép. Cổng điện tự động hiện nay là một trong những trang thiết bị tự động hóa luôn đồng hành với ngành kiến trúc và các công trình xây dựng công trình yều cầu cao tính thẩm mỹ.

- Cổng mở tự động có cấu tạo gần giống một bộ cửa tự động, được tạo nên từ 2 bộ phận chính là cánh cổng và hệ thống điều khiển
+ Cánh cổng: là phần ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài và thoát ra từ bên trong, là lối đi vào một không gian được bao bọc bởi những bức tường hoặc đơn giản là những hàng rào…phổ biến hiện nay là cổng sắt và cổng nhôm đúc.
+ Hệ thống tự động hóa: là công cụ đóng mở giúp cánh cổng vận hành một cách có trật tự, nhận tín hiệu đóng mở bằng khóa cổng điều khiển từ xa (remote) hoặc nút nhấn cố định.

CỔNG TỰ ĐỘNG LẮP ĐẶT PHỔ BIẾN HIỆN NAY.

Cổng trượt tự động (hoặc cổng lùa) là một trong những loại đang phổ biến nhất tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, kết hợp với hệ thống tự động và kiểu dáng nhỏ gọn, cổng trượt đã và đang chiếm lĩnh vị thế cao trên thị trường.

Cổng tự động âm sàn một trong nhựng loại thẩm mỹ nhất mọi thời đại thiết kế mô tơ cổng âm sàn với thiết kế động cơ đặt âm dưới chân cổng và được bảo vệ trong hộp đựng inox SUS 304 chống gỉ chống nước, bảo vệ toàn diện và nâng cao tuổi thọ cho động cơ.

Cổng tự động cánh tay đòn thiết kế trực tiếp lên cánh cổng khi có tín hiệu đóng mở cánh kéo cánh cổng đóng mở hoàn toàn tự động, đảm bảo chống trộm vì không thể mở cổng khi không nhận được tín hiệu hoặc chưa được mở khóa, hộp điều khiển cửa cổng tự động chống nước hiệu quả, vận hành bền bỉ theo thời gian.


CONDOR 500S

Condor 500 Comunello cánh tay khớp nối chắc chắn, mạnh mẽ và nhỏ gọn cho hiệu suất cao,an toàn tuyệt đối,động cơ điện 24Vdc hoặc 230Vac tùy chọn