Với sự phát triển nhanh của ngành công nghệp hiện đại ứng dụng trang trí nội ngoại thất như hiện nay, thì chắc trong tương lai có thể vài ngày hoặc sau vài tháng thì công nghệ thông minh tự động nâng cao lên một chút hoặc có thể thay đổi hoàn toàn. Nhưng chắc một điều của sự thay đổi này là hướng tới sự hoàn thiện hay đơn giản hơn là giúp con người điều khiển mọi thứ hay các thiết bị trong nhà một cách dễ dàng và tiện lợi nhất đem đến sự thoại mái nhất cho chủ nhân của ngôi nhà thông minh.
Giám sát an ninh không dây cho ngôi nhà :
– Công nghệ này trước kia chúng ta có thể bắt gặp hệ thống dây truyền dẫn tín hiệu, nhưng nay thì với công nghệ giám sát không dây cho nhà thông minh thì hệ thống dây truyền tín hiệu trước kia thay thế bằng truyền dẫn tín hiệu không dây có thể là bluetooth hay wireless tăng tính thẩm mỹ , an toàn.
Công nghệ tự động tương lai cho nhà thông minh
– Với công nghệ thông minh giám sát không dây này, thì giúp chủ nhân của ngôi nhà có thể giám sát ngôi nhà của mình ở bất cứ nơi đâu thông qua máy tính bảng, điện thoại thông minh,.
Sử dụng trợ lý ảo điều khiển giọng nói của bạn ứng với các khẩu lệnh thường ngày :
Trong tương lai, chúng ta sẽ thấy nhiều lệnh bằng giọng nói tích hợp thêm vào công nghệ điều khiển giọng nói cho nhà thông minh. Vì các ứng dụng điều khiển khẩu lệnh trên các điện thoại thông minh ngày càng một nhiều và phổ biến. Thì chỉ cần bạn đọc một khẩu lệnh trên điện thoại thông minh thì giải quyết tắt hay mở các thiết bị trong nhà bạn chẳng hạn như “ Goog night “ thì đèn sẽ tự động tắt, cửa sẽ tự khóa lại,..
Sử dụng đồng hồ thông minh điều khiển thiết bị nhà thông minh :
Công nghệ tự động tương lai cho nhà thông minh
Bạn có thể thấy đồng hồ thông minh ngày ngày càng được nâng cấp cải tiến về kiểu dáng, công nghệ, mở rộng thêm nhiều ứng dụng,.Nên trong tương lai, thiết bị này có thể thay thế điện thoại thông minh điều khiển tắt mở tự động các thiết bị trong nhà thông minh như : cửa tự động thông minh,.
Tự động nghi nhận môi trường xung quanh :
Tự động hóa là tất cả khái niệm về tiết kiệm năng lượng tiện lợi trong điều khiển đóng mở thiết bị. Điều gì nếu tất cả điều này có thể xảy ra mà không cần chúng ta suy nghĩ về nó ? Trong tương lai, môi trường gia đình của chúng ta có thể thay đổi tự động dựa trên các cảm biến xung quanh nhà, chẳng hạn chúng ta đang bị bệnh và nó tự động điều chỉnh hệ thống sưởi và làm mát để giúp chúng ta có được không khí tốt hơn.,,
Khi nói đến tương lai công nghệ nhà thông minh, chúng tôi sẽ suy nghĩ được giới hạn của công nghệ mà chúng ta đang sử dụng mà thôi. Còn trong tương lai công nghệ thông minh tự động các thiết bị nội thất thông minh như : cửa tự động ,cổng tự động , quạt tự động , đèn thông minh,..chắc chắn sẽ phát triển không ngừng về ứng dụng công nghệ , tính thẩm mỹ, bảo mật an ninh tối đa,.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0966593948