Bình Dương là một trong các tỉnh phát triển nhất thuộc miền Đông Nam bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nhờ vị trí địa lý kính tế khá thuận lơi: Đông giáp Đồng Nai; Bắc giáp Bình Phước; Tây giáp Tây Ninh; Nam giáp thành phố Hồ Chí Minh.

Với chính sách quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội Bình Dương đến năm 2020 nhằm xây dựng thành một tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, toàn diện đảm bảo mối quan hệ giữa tăng trưởng kinh tế với giải quyết tốt các vấn đề xã hội, xoá đói giảm nghèo, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

Cổng trượt tự động Comunello

Cổng trượt tự động ứng dụng đa dạng tải cánh từ trung bình đến siêu nặng vì dẫn bánh răng trực tiếp động cơ điện trượt trên hệ rail găn cố định trên cánh cổng, phù hợp với cổng biệt thự cao cấp, nhà thông minh, cơ quan xí nghiệp,. Vì nó đóng mở trượt theo chiều ngang nên không chiếm nhiều khoảng không so với các dòng cổng mở hay âm sàn,.

FORT 400/500 ứng dụng cổng trượt dân dụng lên tới 400/500 Kg

FORT 600/700/1000/1500 ứng dụng cổng trượt dân dụng và công nghiệp chuyên sâu tải trọng 600/700/1000/1500Kg

lổi cửa cuốn

Cửa cuốn tự động ngày nay không còn xa lạ đối với chúng ta, nó gần như gọi là phổ biến với nhiều tính năng an toàn mang lại cho người sử dụng, nhưng không ai tranh khỏi khi sử dụng cửa cuốn tự động có những lỗi nhỏ xảy ra nhưng nếu không có […]

xệ cửa kính thủy lực

Cửa kính thủy lực ngày nay đang được dùng phổ biến, phù hợp cho tất cả các công trình như Tòa nhà Cao ốc, Chung cư cao tầng, các khối văn phòng, Bệnh viện, Trường học, Khu biệt thự, Ngân hàng, Cửa hàng, nhà dân,…. Cửa kính thủy lực được sử dụng với nhiều mục […]