Có nên lắp đặt cửa tự động cho nhà ở cá nhân hay không ? câu hỏi này thời gian trước kia thì đa phần trả lời là không,vì nhiều lí do như giá thành,kiến thức và công nghệ này khá mới nhưng thời điểm hiện tại thì vấn đề lắp đặt cửa tự động cao cấp thì cần phải suy nghĩ và xem xét lại vấn đề.
– Vì cửa là nơi chuyển tiếp giữa trong và ngoài nhà, giữa không gian chức năng này với không gian kia.
Bởi vậy, lựa chọn loại cửa không phù hợp với tính chất của từng không gian sẽ gây sự lãng phí không đáng có và quan trọng là chưa đảm bảo đúng công năng sử dụng về lâu dài.
– Và các loại cửa thông dụng hiện nay như cửa nhôm,cửa gỗ,cửa nhựa,.thì tương ứng với loại vật liệu thì chúng có những ưu điểm riêng cũng như khác nhau về công năng sử dụng chẳng hạn như :
– Cửa nhôm thì cho độ sáng bóng về lâu dài,khắc phục hiện tượng bi công vênh,sệ cánh,không bị tác động bởi các yếu tố thời tiết.
– Cửa gỗ cho tính thẩm mỹ cao,cách âm cách nhiệt tốt nhưng ngược lại giá thành cao,bị công vệnh,xệ cánh,hay bị mối mọt nếu không xử lý gỗ tốt
– Với các loại cửa truyền thống này đóng và mở bằng tay,chắc về tính thẩm mỹ, công năng về lâu dài thì sẽ không phù hợp. Vậy tại sao chúng ta không kết hợp các ưu điểm của các loại cửa trên : độ bền,công năng,tính thẩm mỹ,đóng mở tự động phù hợp với ứng dụng nhà thông minh đang là xu hướng chọn tất yếu. Đó là cửa kính tự động với những ưu điểm hướng tới người dùng :
– Cửa kính tự động độ kín giữa hai cánh gần như là tuyệt đối,hệ thống khung bao chắc chắn, khó cậy, phá từ bên ngoài nên đảm bảo an ninh tốt cho ngôi nhà cũng như tài sản của bạn và tiết kiệm năng lượng cho hệ thống điều hòa không khí.
– Cửa kính trượt tự động đóng/ mở tự động nên thích hợp cho các ngôi nhà có trẻ nhỏ hiếu động, hay người khuyết tật. Không cần phải phiền phức ra vào mở cửa thường xuyên mà chỉ cần có người di chuyển đến vùng quét của cảm biến là nó sẽ tự động mở cửa. Điều đặc biệt của cửa kính trượt tự động đang đóng hoặc mở gặp vật cản hay người đứng giữa thì nó sẽ tự động dừng lại hoặc đảo chiều động cơ điện nhờ vào bộ phận cảm biến an toàn,đang là xu hướng lựa chọn tất yếu của ngôi nhà thông minh
– Cửa kính tự động cao cấp với chất liệu kínhtrong suốt tạo nên vẻ đẹp sang trọng,hiện đại, không gian rộng rãi hơn cho ngôi nhà của bạn và khả năng lấy sáng cao tiết kiệm điện năng.
– Và với sản phẩm này có rất nhiều loại cửa, giá cả khác nhau để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn như : cửa tự động Cortechcửa tự động KYK, cửa tự động Beninca, và xuất xứ từ Hàn Quốc,ITALIA

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0966593948