Cửa kính tự động sử dụng gần như là phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới tại các ngân hàng, khách sạn, lối vào văn phòng công ty, hay những tòa nhà có lưu lượng người qua lại lớn, tốc độ lưu thông cao còn ở Viêt Nam thì với dạng cửa chưa phổ biến vì giá thành hay về kiến thức vận hành về dạng cửa công nghệ mới này nhưng vẫn đảm bảo tối ưu tách biệt môi trường không khí bên trong và bên ngoài, giữ nhiệt, tránh gió bụi.

Có nên chọn cửa kính tự động thay thế cửa truyền thống

1.Đặc tính chung của cửa kính tự động :
– Cửa kính tự động trượt 2 cánh hoặc 4 cánh có khung cửa trượt, thanh ray, nắp được chế tạo từ hợp kim nhôm chất lượng cao nên chịu lực tốt, bền, đẹp, nhẹ.
Các vách kính, cánh cửa trượt sử dụng kính cường lực, kính hộp (ở giữa các lớp kính được bơm khí trơ) và hệ thống gioăng cho khung cánh tạo nên độ kín nên có khả năng cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng.
– Động cơ DC dạng trục vít 60W/90W, bền bỉ, tuổi thọ cao và không gây tiếng ồn khi vận hành liên tục 24/24.
– Cửa được gắn mắt thần cảm biến, khi có người tới gần cửa tự động mở ra hay đóng lại. Khi không có người qua lại, cửa sẽ dừng ở trạng thái đóng để tiết kiệm năng lượng.

Có nên chọn cửa kính tự động thay thế cửa truyền thống
Hệ thống cảm biến an toàn gắn hai bên cửa đảm bảo an toàn cho người đi qua, khi vướng hành lý hoặc người đi vào buồng cửa thì cửa sẽ dừng lại, sau khi hết vật cản thì cửa mới tiếp tục hoạt động lại bình thường.
– Dễ dàng, nhanh chóng khi lắp đặt các thành phần phụ kiện chính cũng như mở rộng
– Bộ vi xử trung tâm lập trình công nghệ mới micro computer được tối ưu hóa an toàn và tiện dụng cho người dùng, bền và ít xảy ra sự cố, đóng mở ổn định. Dễ dàng tích hợp với các hệ thống khác như hệ thống kiểm soát ra vào dùng vân tay, dùng thẻ cảm ứng và dùng khuôn mặt để mở cửa.
– Toàn bộ hệ thống điện động, cơ điện, điện tử được nhập khẩu từ các hãng hàng đầu Châu Âu.
2.Những ưu điểm của cửa kính tự động so với cửa truyền thống :
Cửa kính trượt tự động là một thiết kế tinh tế và sang trọng cho các lối vào tòa nhà, văn phòng công ty, cửa kính trượt tự động rất phù hợp lối vào : ngân hàng, văn phòng công ty, cửa hàng, siêu thị, bệnh viện nơi mà có mật độ người ra vào liên tục và với cửa kính trượt tự động đáp ứng tốt về hiệu suất mất độ lưu thông không những thế nó còn tiết kiệm chi phí cho hệ thống điều hòa nhờ hệ thống gioăng. những ưu điểm vượt trội của cửa kính trượt tự động như :
– Tính thẩm mỹ của cửa : Cửa kính tự động tăng thêm sự tinh tế và sang trọng cho lối vào cũng như tổng thể kiến trúc chung song song với đó là sự sang trọng của vật liệu bằng kính giúp duy trì vẻ sáng bóng như mới.
– Tính hữu dụng : Cửa kính trượt tự động đặc biệt hữu ích cho những người khuyết tật và người già, ông bố và bà mẹ bế trẻ sơ sinh hay các xe đẩy, khách hàng tay xách hành lý tay kia bận rộn nghe điện thoại , và những người sách hàng hóa lỉnh kỉnh cả hai tay.

Có nên chọn cửa kính tự động thay thế cửa truyền thống

– Thân thiện môi trường và tiết kiệm chi phí : Hãy tưởng tượng một cánh cửa đóng và mở ra với những tiếng ầm ầm và liên tục với mật độ lưu thông cao và kèm theo là sự thất thoát nhiệt của hệ thống điều hòa từ bên trong ra ngoài,.. Còn với cửa kính trượt tự động nhờ bộ vi xử đóng ép hai cánh thật khí kèm theo là hệ thống gioăng thì đem đến cho người sử dụng tối ưu chi phí cho hệ thống điều hòa, độ ồn đóng và mở, đèn chiếu sáng,..
– Tạo cảm giác thân thiện cho lối vào : Không ngừng mở cánh khi bước gần tới cửa đặc biệt là tại các cửa hàng hay ngân hàng giống như lời mời thân thiện với khách hàng , tính năng thật hữu ít hay đôi khi có người chỉ đến ngắm ở ngoài rồi đi thì với cửa trượt thông thường bạn phải mở cửa cho khách hàng của mình cón đối với cửa trượt tự động thì quả là một giải pháp tối ưu cho bạn cũng như tiết kiệm kinh phí cho việc thuê nhân viên mở cửa.
– Độ mở thủy : Cửa kính tự động có độ mở thủy khá lớn và tùy vào từng mục đích sử dụng mà có chọn độ mở thông thủy khác nhau từ 50%, 75%, 100% nên đáp ứng về mật độ lưu thông mà ngay cả hàng hóa có kính thước lớn như giường,bàn ghế nội thất hay các vật có kích thước tương tự.
– Tính bảo mật và an toàn : Mặc dù kính được coi mong manh và dễ vỡ, cửa kính trượt tự động được làm bằng vật liệu kính cường lực, khung bao chắc chắn nên an toàn hơn rất nhiều so với cửa thông thường gấp năm lần. bảo vệ tài sản của bạn trước những kẻ lạ mặt.

Vậy với những ưu điểm vượt trội, chắc bạn có nên suy nghĩ lắp ráp cửa kính tự động thay thế cửa truyền thống thông thường trước đây.

0966593948