Theo thuật phong thủy ngũ hành hướng của ngôi nhà và cửa chính là 2 thành phần được xem là quan trọng nhất , nó không ảnh hưởng ít hay nhiều sinh khí cho ngôi nhà,tài lộc con dường sự nghiệp và công danh của các thành viên trong gia đình bạn.Tuy nhiên theo theo phong thủy ngũ hành thì hướng cửa cũng không hẳn là quyết định mà nó còn phụ thuộc vào mệnh cung của gia chủ. Vậy chọn hướng ngôi nhà và của chính như thế nào ?
Nhưng theo cánh chọn truyền thống thì hướng Đông và hướng Nam của căn nhà thì được xem là hai hướng là đẹp nhất theo phong thủy ngũ hành.
Trong bài viết ngắn gọn này chúng tối tôi chia sẽ đến các bạn các hướng theo phong thủy hiện đại thì mổi hướng có những ưu và nhược điểm riêng của nó, sau đây bạn và tôi tham khảo cũng như quyết định hướng ngôi nhà cũng như cửa chính nhà mình.
1- Tây – Bắc : khi cửa nhà bạn nằm hướng này thì theo phong thủy ngũ hành đây được xem là hướng rất tốt cho người đứng đầu gia đình. Vì với hướng này nó cũng cố thêm phẩm chất lãnh đạo, tạo thêm sự tin tưởng và tôn trọng trong gia đình
2- Bắc : Theo phong thủy ngũ hành thì hướng này tạo sự yên tĩnh trong cuộc sống. Tuy nhiên có khi sự yên tĩnh quá tác dụng ngược lại trở thành sự lạnh nhạt và sự ủy mỵ Bạn có thể khắc phục điểm yếu này thì bạn nên sơn cửa màu nâu và treo một quả cầu trong phòng khách của gia đình. Nó sẽ tạo ra sự hòa hợp trong gia đình.
3- Đông Bắc : Theo phong thì đây được xem là hướng xấu nhất cho cửa chính của ngôi nhà. Vì với hướng này nó làm phơi bày sức mạnh của gia chủ ra bên ngoài, kèm theo đó là mang quá nhiều ánh sáng vào ngôi nhà. Với hướng này thì nên cho những người trẻ tuổi.
4- Đông : Đây là hướng hợp với những gia chủ trẻ , đặc biệt những bạn trẻ mới bắt đầu cho sự nghiệp và sẵn sàng biến ước mơ của mình thành hiện thực. Và cũng theo phong thủy thì hướng Động thuận lợi cho các doanh nhân và chủ doanh nghiệp.
5- Đông Nam : Theo hướng này thích hợp cho những ai muốn cải thiện tài chính của mình, nhưng con đường phát triển công danh sẽ bị chậm , Ngược lại không khí trong gia đình thuận hòa và êm ấm.
6- Nam: Hướng này phù hợp cho những người làm chính trị và hoạt động trong xã hội. Nó đem đến cho bạn sự công nhận và tầm ảnh hưởng của bạn trong xã hội. Tuy nhiên với hướng này bạn cũng nên cẩn thận vì có thể gây ra căng thẳng và tranh luận trong gia đình. Bạn có thể khắc phục nó bằng cách sơn cửa màu đen hoặc xanh-đen.
7- Tây Nam: Với hướng này thuận lợi cho các bà mẹ trong gia đình. Nó cải thiện và tăng cường các mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Đồng thời cũng có thể bổ sung thêm mức quyền lực cũng như tiếng nói của người phụ nữ trong gia đình,và bạn cũng có thể hạn chế điều này bằng cách thay đổi kích thước của cửa dựa vào thước lỗ ban trong phong thủy.
8- Tây: Hướng này được cho là tốt nhất cho các gia đình có trẻ nhỏ,vì theo phong thủy hướng này giúp trẻ trong gia đình tăng trưởng và phát triển tốt, mang lại sự lãng mạn và niềm vui trong gia đình. Và được cho là sự bổ sung sự hài hòa với cửa hướng Tây bạn nên sơn cửa màu của đất như là màu vàng hoặc nâu.
Để thay đổi và phá cách theo kiến trúc hiện đại của ngối nhà mình, thay vì bạn sử dụng cửa kính thông thường,cửa gỗ ,cửa sắt,..bạn hãy thử thay thế một dạng cửa mới dang sử dụng phổ biến cho các công trình dân dụng và công nghiệp hiện nay đó là cửa kính tự động nhập khẩu trọn bộ từ các nước có nền công nghiệp hiện đại ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất như : Hàn Quốc,Thụy Sỷ,ITALIA,..
Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cửa kính trượt tự động CORTECH Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội :
– Các sản phẩm Cortech Hàn Quốc được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, sản phẩm cửa trượt tự động cũng như cửa bán tự động Cortech Hàn Quốc với nhiều tính năng ưu việt, mẫu mã đẹp, chất lượng ổn định , độ bền cao sẽ luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng .
– Sản phẩm cửa kính tự động Cortech Hàn Quốc được lắp đặt và sử dụng rộng rãi nhiều nước trên thế giới cũng như tại Việt Nam.Điều này khẳng định về uy tín và chất lượng của sản phẩm Cửa trượt tự động Cortech Hàn Quốc .
– Cửa tự động có hai loại cửa 4 cánh hay hai cánh.Các chi tiết phụ kiện được làm chủ yếu bằng hợp kim nhôm nên có thể chịu lực tôt, bền, đẹp.
– Cửa trượt tự động có tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm được không gian.
– Toàn bộ các hệ thống điện, điện tử được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng, đảm bảo chất lượng.
A. Chế độ làm việc :
– Tự động : Tự động mở khi có người qua lại dưới tác dụng của mắt thần.
– Mở thường trực : Cửa lúc nào cũng giữ mở.
– Mở một chiều : Dành cho các cửa hàng, siêu thị chỉ mở được một chiều từ bên trong ra.
– Ban đêm : Khóa hoàn toàn, chỉ mở được bằng khóa.
B. Các thiết bị chính của cửa :
– Hai mắt thần lắp bên trong và bên ngoài để tự động mở của khi có người qua lại.
– Cảm biến hồng ngoại lắp ngang cửa để cửa không đóng khi có người đúng vùng cửa trượt của cánh.
– Dễ dàng lắp đặt, nhanh chóng.
– Cơ chế tự làm sạch do được lắp các bàn chải trên mỗi con lăn tăng thời gian sử dụng cửa.
Hiện nay trên thị trường cung cấp các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như : CORTECH – Hàn Quốc , KYK – Hàn Quốc , GILGEN Thụy Sỷ , BENINCA – Italia.

0966593948