Chọn cửa phù hợp nhà thông minh chuẫn mới 2018 đồng bộ với bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh

Các sản phẩm cửa kính tự động không những siêu thị, văn phòng, trung tâm thương mại lớn, mà nó còn ứng dụng được và không thể thiếu cho ngôi nhà thông tự động chuẩn mới năm 2018.

Nhưng để chọn cửa phù hợp nhà thông minh chuẫn mới 2018 bạn cần hiểu nguyên lý vận hành đóng mở và lắp đặt thì bạn mới có thể chọn phù hợp với ngôi nhà của mình.

Lưu ý chọn cửa phù hợp nhà thông minh chuẫn mới 2018

Nguyên lý vận hành

Đóng mở tự động dựa trên cảm biến chuyển động lắp ở phía trước và phía sau cửa, hay đóng mở bằng remote không dây, đặc biệt hai tay xách hành lý cồng kềnh, tăng cường bảo mật vào ban đêm với cơ chế chống đảo chiều động cơ.

Tính năng chính cửa kính tự động cao cấp hiện nay

  • Lắp đặt chất liệu cửa kính, cửa gổ, cửa nhựa với loại khác nhau như cửa trượt,cử mở.
  • Điều chỉnh tốc độ đóng và mở cửa, cài đặt thời gian dừng cửa theo nhu cầu, thiết lập cảm biến an toàn phù hợp với từng ứng dụng lối vào cụ thể.
  • Vận hành cực kỳ êm ái, độ bền cao theo thời gian nhờ các thành phần cơ khí thiết kế chính xác cũng như trang bị động cơ DC không chổi than mạnh mẽ.
  • Chế độ dừng mềm tiêu chuẫn thắng động cơ thế hệ mới cho cả hai chiều đóng và mở cửa.
  • Thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất vận hành phải nói là cực kì êm và không sinh nhiệt ngay cả khi vận hành 24/24, tuổi thọ cao.
  • Bộ vi xử lý lập trình dạng micro computer thế hệ mới và thông minh, giúp người dùng cài đặt dễ dàng cũng như cho phép nó kết nối tốt với hầu hết các thiết bị ngoại vi như : máy chấm công,đầu đọc thẻ,vân tay,khóa điện, hệ thống điều khiển nhà thông minh,.
Thủy Linh Long là nhà phân phối duy nhất cửa tự động Deutschtec Đức giá rẻ bảo hành dài hạn tận nới công trình.
0966593948