Cửa tự động nhà thông minh mang lại cho bạn nhiều sự tiện nghi khi sử dụng, tính thẩm mỹ cao là những gì mà sản phẩm này khác biệt với các cửa truyền thống trước kia, đây là sản phẩm tuyệt vời về tính năng mà nó không thể thiếu trong hệ thống nhà thông minh chuẩn mới nhất hiện nay. Vì cửa tự động áp dung cho nhà thông mình nó kết nối vận hành đồng bộ được với các thiết bị quản lý điểu khiển nhà thông minh.
Tiêu chí chọn cửa tự động thông minh dựa trên những gì ? chắc vấn đề này ít nhiều chủ nhân của ngôi nhà thông minh bối rối trước những thông số kỹ thuật,thương hiệu,xuất xứ,giá thành,.Nhưng để chọn một bộ cửa tự nhà thông minh hiệu quả tối ưu vận hành ,an toàn cao ,khả năng kết nối với các thiết bị quản lý điều khiển nhà thông bạn cần lưu ý những thông số sau :
1. Bộ xử lý trung tâm ( Access Control ) : được xem như bộ nảo điều khiển vận hành giữa các thành phần phụ kiện khác nhau,và nó là cầu nối kết nối với các thiết bị ngoại vi như vân tay,đầu đọc thẻ,chuông hình,thiết bị điều khiển chung của ngôi nhà,. Và bạn cần quan tâm : tự đảo chiều khi gập vật cản trong hành trình,tự động nghi nhận các thông số của cửa, cài đặt năng cao bằng tay hay thông qua panel,.
2. Loại cửa tự động nhà thông minh : với các sản phẩm cửa tự động nhà thông minh phổ biến hiện nay đa dạng về loại như : cửa trượt và cửa mở sử dụng phổ biến còn lại cửa trượt cong,cửa xoay tròn thích hợp cho lối vào tính thẩm mỹ và mật độ lưu thông cao như : khách sạn,nhà hang,tòa nhà,. Tùy vào nhu cầu sử dụng của chủ nhân và kích thước nên bạn chọn loại mở 1 cánh, trượt ngang 2 cánh và trượt xếp lớp 4 cánh. Tất cả cho tính thẩm mỹ cao nhờ hộp điều khiển làm từ hợp kim nhôm chất lượng, do đó chịu lực tốt, thời gian sử dụng lâu dài. Và đa phần chất liệu cửa là kính cường lực được sử dụng phổ biến vì loại kính này không gây sát thương khi vỡ và khả năng chịu lực cao an toàn tối đa,. Đồng thời có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt hơn nhiều so với các vật liệu khác.
3.Tính năng : Đặc biệt khi vào ban đêm, chỉ với một nút chạm khẽ trên thiết bị điểu khiển nhà thông minh, cửa sẽ được khóa tự động, nếu có bất kì sự xâm nhập nào từ bên ngoài, như cố cạy hay dùng chìa khóa không khớp với thiết kế, tín hiệu báo trộm sẽ được phát đi và giúp ngôi nhà bạn không bị xâm hại. Vì các thiết bị trong ngôi nhà thông minh vận hành tự động theo kịch bản cài đặt trước đó và được liên kết chặt chẽ và hoạt động nhịp nhàng với nhau. Trong trường hợp bộ cảm biến nhiệt và khói nhận được tín hiệu khói hay nhiệt độ quá cao nó sẽ điều khiển tự động mở giúp khói thoát ra dễ dàng hơn, những người bên trong cũng có thể thoát ra ngoài.

Với những tính năng tuyệt vời cửa tự động nhà thông minh,dần dần nó sẽ thay thay thế các loại cửa truyền thống, an toàn và bảo mật cao,.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0966593948