TWINGO QUIKO

TWINGO được thiết kế kiểu dáng hiện đại và kích thước siêu gọn cho phép nó có thể sử dụng được ở những nơi khoảng cách hẹp.

SKU: TWINGO Category:

TWINGO là  serie cửa tự động mở xoay sử dụng cánh tay đẫy, hơn thế nửa TWINGO có thể sử dụng cho mái di động. Serie TWINGO được thiết kế kiểu dáng hiện đại và kích thước siêu gọn cho phép nó có thể sử dụng được ở những nơi khoảng cách hẹp. TWINGO sử dụng động cơ màn trập nên có thể vừa sử dụng cho cửa tự động mở xoay và mái hiên di động mà không cần nhiều thao tác cài đặt cũng như lắp ráp. Động cơ hoạt động êm ái và mạnh mẽ trong thời gian dài cũng như cho đảo chiều động cơ hay trong các trường hợp khẩn cấp.

TWINGO màn trập đu tự động hóa được trang bị motor (230V) có các bánh răng được chế tạo bằng hợp kim thép carbon bền theo thời gian, cùng trong một cái hộp bằng nhôm đúc. Các cánh tay có thể điều chỉnh độ dài và hướng dẫn trượt có hình dạng spline để dễ dàng thích nghi với nhiều loại đồ đạc cho phép buộc đáng tin cậy và an toàn. Một ly hợp cơ khí đảm bảo hoạt động của thiết bị trong mọi trường hợp và cũng trong trường hợp gió mạnh. Tất cả các bộ phận thép chống ăn mòn với các thời tiết khắc nghiệt. Việc lắp ráp tự động hóa bao gồm một cấu trúc trạng thái rắn và nó được cung cấp theo kích thước khách hàng READY TO INSTALL. Các ổ khóa điện (tùy chọn) tăng sức mạnh giữ trên đóng cửa vào nhà.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “TWINGO QUIKO”