TELESCOPIC CORTECH

Cửa trượt xếp lớp (telescopic) tự động thay vì chỉ có hai cánh trượt sang hai bên như các loại cửa trượt thông thường thì telescopic Cortech có đến 4 cánh trượt sang hai bên cùng lúc.

SKU: TEL Category:

Telescopic CORTECH cửa trượt xếp lớp tự động Hàn Quốc lắp đặt và hoạt động như của kính trượt tự động 1 cánh hay 2 cánh hiện nay, nhưng thay vì chỉ có hai cánh trượt sang hai bên thì với cửa trượt xếp lớp (telescopic) tự động CORTECH AHàn Quốc có đến 4 cánh trượt sang hai bên độ mở thủy cánh tối đa. Telescopic CORTECH cửa siêu thị,cửa văn phòng công ty,nhà ga,khách sạn, showroom ô tô,.
TELESCOPIC CORTECH cửa trượt xếp lớp Hàn Quốc

Ưu điểm cửa trượt xếp lớp telescopic Cortech Hàn Quốc

Telescopic là giải pháp hoàn hảo cho cửa trượt áp dụng lối ra vào yêu cầu độ mở thủy của cửa lớn hay mật độ lưu lượng người qua lại cao và liên tục.
Cửa xếp lớp CORTECH Hàn Quốc không chỉ phù hợp với các showroom, siêu thị, salon ôtô mà còn được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, phòng thí nghiệm.
Cửa trượt xếp lớp tự động CORTECH sử dụng rail 2 lớp,4 cánh chia thành 02 lớp và 02 vách tĩnh, sử dụng rail dẫn hướng âm sàn, khoảng cách giữa 02 lớp trượt là 1,5cm ~ 2cm.
Ngoài ra các dòng sản phẩm cửa khác đến từ thương hiệu CORTECH Automatic Door với ưu điểm hoạt động bền bỉ và ổn định theo thời gian, board mạch kín thường được các nhà thầu xây dựng lựa chọn lắp đặt tại các công trình như: văn phòng, nhà xưởng, phòng sạch.
TELESCOPIC CORTECH cửa trượt xếp lớp Hàn Quốc

Thông số kỹ thuật lắp đặt Telescopic CORTECH cửa trượt xếp lớp tự động Hàn Quốc.

Kiểu lắp: Gá bề mặt trước hoặc sau khi thiết kế cửa trước đó.
Tải trọng cánh: 120Kg X 2 (cửa đơn) – 75 Kg X 4 (cửa đôi).
Lực mở bằng tay: < 3Kg. Tốc độ đóng mở: Cửa đơn 100mm ~ 450mm(tùy chọn thực tế lắp đặt) - Cửa đôi 200mm ~ 550mm (tùy chọn thực tế lắp đặt). Động cơ điện: DC Brushless motor không chổi than loại trục vít (45W). Bộ điều khiển: Micro computer. Hệ truyền động: S8M. Các chức năng an toàn: tự đảo chiều, tự động điều chỉnh hành trình đóng mở khi gặp vật cản. Nguồn: AC 180V đến 250V, 50 ~ 60Hz. Nhiệt độ môi trường: – 20C đến 50C TELESCOPIC CORTECH cửa trượt xếp lớp Hàn Quốc

Bảo hành telescopic Cortech Hàn Quốc

Bảo hành 12 tháng toàn quốc,thay thế đổi mới phụ kiện lổi trong thời gian bảo hành.
Giao hàng tận nơi công trình trên toàn quốc.
Hang luôn có hàng tại kho.
Hỗ trợ tư vấn lắp đặt miển phí, bảo dưỡng kiểm tra định kỳ như trong hợp đồng.
TELESCOPIC CORTECH cửa trượt xếp lớp Hàn Quốc

RELATED PRODUCTS