PSF GILGEN

(1 customer review)

Cửa trượt tự động PSF GILGEN Thụy Sỹ bảo hành toàn quốc thay thế đổi mới trong thời gian bảo hành,tư vấn thiết kế khảo sát lắp đặt miển phí

PSF GILGEN là dòng cửa kính tự động tối ưu hầu hết các lối ra vào mật độ qua lại cao như các trung tâm thương mại,siêu thị, văn phòng công ty, khách sạn, cửa hàng kinh doanh, hoặc cửa chuyên dụng bệnh viện (phòng mổ,phòng x-quang).Không chỉ được sử dụng phổ biến lối ra vào như trên mà nón còn ứng dụng trong căn hộ cao cấp, nhà thông minh hoặc biệt thự sang trọng.

Cửa kính tự động là gì vì sao chúng được chọn lắp đặy lối ra vào mật độ qua lại cao.

Cửa kính tự động với nhiều loại đóng mở khác nhau như: cửa trượt tự động,cửa mở cánh, cửa trượt xếp lớp (telescopic), cửa trượt cong, cửa xoay tròn,. hay còn người tiêu dùng biết đến tên gọi khác cửa đóng mở tự động cảm biến chuyển động. Tuy nhiên các bộ phận cảm biến và hệ thống điện tử để giúp cho cửa có thể hoạt động một cách tự động mà không cần phải mở theo cách thông thường rất an toàn chống kẹp cữa kính hay các chỉ an toàn điện vì nguồn cấp thiết bị 24Vdc. Khi có người đi đến, cửa tự động mở ra và đóng lại nhờ cảm biến nhận biết và truyền tín hiệu về bộ phận xử lý.

BẢNG GIÁ CỬA TỰ ĐỘNG

Cửa trượt tự động PSF GILGEN chính là sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian do cơ chế đóng mở tự động thông minh khi có người ra vào hay khi cần di chuyển hàng hóa, đồ đạc. Ngoài ra, dòng cửa này còn có thiết kế hiện đại, sang trọng giúp nâng tầm các công trình xây dựng biến công trình trở nên tiện nghi và đẳng cấp hơn.

An toàn với nhiều cơ chế mở khóa cửa, có thể khóa kín để bảo vệ tài sản. Đồng thời, khi gặp vật cản, cửa tự động đảo chiều và ngay lập tức mở ra. Cách âm, cách nhiệt, chống va đập tốt và độ bền cao. Cùng với khả năng lấy sáng tự nhiên một cách hiệu quả với cánh chất liệu kính giúp cho không gian bên trong luôn thông thoáng, tiết kiệm năng lượng.

Thông số kỷ thuật cửa kính trượt tự động PSF GILGEN

  • Tải trọng cánh: 150kgs x 01 / 120kgs x 02.
  • Độ mở thủy cửa: Tối đa 3000mm.
  • Nguồn: 240 VAC (+ 10% / – 15%) 50 / 60Hz.
  • Thời gian đóng mở: 0,8 m/ giây (có thể điều chỉnh).

HÌNH ẢNH, VIDEO THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA TỰ ĐỘNG KYK.


LẮP KYK KCN RẠCH BẮP BÌNH DƯƠNG
LẮP KYK KCN RẠCH BẮP BÌNH DƯƠNG

LẮP CỬA KYK NEW DC90 KCN PHÚC LONG

PHÁP VIỆN MINH QUANG ĐĂNG

1 review for PSF GILGEN

  1. admin

    Cửa trượt tự động PSF GILGEN Thụy Sỹ bảo hành toàn quốc thay thế đổi mới trong thời gian bảo hành,tư vấn thiết kế khảo sát lắp đặt miển phí

Add a review