PS-DREAM

Cửa mở trượt gấp tự động Dream PS sản xuất 100% nhà máy tại Nhật Bản

Với hai model PS-2 và PS-4 phù cho lối thoát hiểm trong các tào nhà cao tầng, bệnh viện, siêu thị,. ưu điểm vừa trượt vửa mở nên cho độ mở thủy tối đa giúp di chuyển đồ vật cũng như mật độ lưu thông cao, sản phẩm cửa mở trượt gấp Dream PS đạt chứng nhận tiêu chuẩn phòng cháy của Hiệp hội phòng cháy và Bộ Thương Mại Công Nghiệp Nhật Bản cấp bằng sáng chế và đạt tiêu chuẩn.

Thương hiệu cửa cửa mở trượt gấp tự động PS Dream

DREAM Autodoor là thương hiệu cửa kính trượt tự động trong số ít còn lại nhà máy tại Nhật, Dream Fuso Electric trực thuộc tập đoàn MITSUBISHI chuyên sản xuất và kinh doanh thiết bị điện – điện tử, đến nắm 1961 Dream xuất xưởng các sản phẩm cửa trượt,cửa mở,cửa trượt cong,cửa trượt xếp lớp,.

Vận hành tự động thông minh an toàn tuyệt đối như chống kẹp cửa kính,đảo chiều động cơ khi gặp vật cản trong hành trình,.Cho đến nay, cửa kính tự động DREAM Nhật Bản là một trong nhãn hiệu được các nhà thầu cũng như người sử dụng cá nhân nhiều nước trên thế giới và tại Việt Nam.

Ưu điểm cửa cửa mở trượt gấp tự động PS Dream như : sử dụng động cơ DC không chổi than có độ ồn thấp nhất, tiếng ồn ( thường phát ra khi ép cửa đóng hoàn toàn và khi chạy với tốc độ chậm trước khi đóng cửa ) giờ đây không còn nghe thấy nữa. Đồng thời, những phiền hà do tiếng ồn từ chổi than là hoàn toàn không cần thiết,. Ưu điểm này là lý tưởng khi cửa tự động được lắp đặt cho các bệnh viện và các căn hộ gia đình.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “PS-DREAM”