HOLUX-150 DEUTSCHTEC

(1 customer review)

Holux S150 thương hiệu Deutschtec nhập khẩu 100% phù hợp lối ra vào mật độ qua lại trung bình
1.Tính thẩm mỹ : Hệ rail làm bằng hộp kim nhôm cho độ sáng bóng cao sử dụng về lâu dài, đặc biệt rail và nắp cửa trượt tự động Holux S150 thiết thêm lớp cao su đệm chống bụi bẩn vào bên trong.
2.Tính tiện đa năng : Holux S150 ngoài tính năng đóng mở cửa tự động hoàn toàn khi có người di chuyển qua cửa, mà nó kết nối đước với may chấm công,vận tay, hệ thống báo cháy
3.Tính thân thiện: đóng mở một cách nhẹ nhàng không phát ra âm thanh khó chịu mổi khi có người qua lại , tạo sự thân thiện khi di chuyển qua cửa.
5.Độ kín 2 cánh tuyệt đối : nhờ tính năng đóng ép liên tục của động cơ khi hai cánh gần sát nhau, nên tiết kiệm điện năng đáng kể cho hệ thống điều hòa không khí, hoặc ngăn gió hay bụi từ bên ngoài vào rất hữu dụng.
6.Tính an toàn cao: Holux S150 đạt chuẫn an toàn cửa kính DIN Châu Âu, các chỉ số an toàn điện của bộ công nghiệp Đức.
DOWNLOAD CATALOG CỬA TỰ ĐỘNG DEUTSCHTEC ĐỨC
DOWNLOAD CATALOG CỬA TỰ ĐỘNG DEUTSCHTEC ĐỨC
Access Control
Cửa trượt tự động Holux S150

Sản xuất 100% tại Đức như: board mạch, các chip vi xử lý, lập trình tự động công nghệ mới nhất, tuân thủ các tiêu chuẩn am toàn DIN EU, cũng như các chỉ số an toàn về điện của Đức.

Động cơ điện
Cửa trượt tự động Holux S150

Động cơ điện sản xuất động bộ tại Đức, 100W với rờ le nhiệt tích hợp bảo vệ khi quá tải, hiệu suất cao vận hành liên tục không bị nóng, vận hành êm gần như không có tiếng ồn, bền theo thời gian.

Nắp và rail
Cửa trượt tự động Holux S150

Tính thẩm mỹ nhìn từ bên ngoài cao, với nắp bằng thép không gỉ, rail bằng hộp kim nhôm siêu cứng, cũng như cắt dễ dàng phù hợp với kích thước cửa tại công trình, giữa rail và nắp có lớp đệm cao su cho độ kín chống bụi và giảm tiếng ồn tối đa.

1 review for HOLUX-150 DEUTSCHTEC

  1. Thành

    HOLUX-150 bền theo thời gian, vận hành êm, lắp đặt đơn giản!

Add a review