HO 75 HODOLON

(1 customer review)

Cửa kính trượt tự động HO 75 Đài Loan đến từ thương hiệu HODOLON vận hành êm,ổn định và bền theo thời gian, giá thành hợp lý, ứng dụng được cho hầu hết lối vào tào nhà,siêu thị,sân bay, khách sạn, cửa hàng kinh doanh,.

Cửa kính trượt tự động Đài Loan HO 75 đến từ thương hiệu HODOLON vận hành êm,ổn định và bền theo thời gian, giá thành hợp lý, ứng dụng được cho hầu hết lối vào tào nhà,siêu thị,sân bay, khách sạn, cửa hàng kianh doanh,.

– Các sản phẩm cửa trượt tự động Hodolon sản xuất 100% tại Đài Loan được Thủy Linh Long nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam với chất lượng và giá thành cạnh tranh so với các thương hiệu hàng đầu khác.

– Đáp ứng mật độ lưu thông cao ; tốc độ đóng và mở cửa nhanh ; tính an toàn cao hơn so với cửa truyền thống,và tiết kiệm diện tích sử dụng cũng như nguồn điện cho hệ thống điều hòa.

– Tạo nên một bước đột phá mới về tính thẫm mỹ và vận hành đó là: Khi có người đi vào cửa sẽ tự động trượt tự động sang hai bên đối với cửa trượt còn với của mở cánh tự động thì cửa sẽ mở vô phía trong hay ra phía ngoài.

– Khi gặp vật cản cửa sẽ tự động đảo chiều motor mở ngược hoặc dừng cửa lại với hai cảm biến an toàn (Safety beam Sensor) gắn hai bên cửa sẽ tránh được tình trạng người bị cửa kẹp rất an toàn đặc biệt với trẻ nhỏ ; Các phụ kiện như motor,mạch điều khiển,dây curoa được nằm gọn trong hộp thiết kế bằng nhôm profiles sáng bóng.

BẢNG GIÁ CỬA TỰ ĐỘNG

Tính năng cửa kính tự động Đài Loan HO 75

– Tự động đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình , chống đảo chiều động cơ an toàn với vị khách không mời viếng thăm.
– Cài đặt thời gian , chế độ đóng cửa với nhiều lựa chọn cho người dùng.
– Trang bị khóa điện.
– Bộ vi xử lý lập trình tự động thông minh micro computer , tự động chuẩn đoán từ ban đầu, đảo chiều khi gặp vật cản, kết nối được với các thiết bị kiểm soát an toàn thông dụng hiện nay như máy chấm công, đầu đọc thẻ,vân tay,..
– Vận hành êm ngay khi cả vận hành ở hiệu suất cao 24/24.
– Độ ma sát giữa các chi tiết cơ khí của cửa rất ít, tuồi thọ vận hành cao theo thời gian.
– Tự động bảo vệ mạch và động cơ khi quá tải.

HÌNH ẢNH, VIDEO THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA TỰ ĐỘNG KYK.


LẮP KYK KCN RẠCH BẮP BÌNH DƯƠNG
LẮP KYK KCN RẠCH BẮP BÌNH DƯƠNG

LẮP CỬA KYK NEW DC90 KCN PHÚC LONG

PHÁP VIỆN MINH QUANG ĐĂNG

1 review for HO 75 HODOLON

  1. admin

    Cửa kính trượt tự động HO 75 Đài Loan đến từ thương hiệu HODOLON vận hành êm,ổn định và bền theo thời gian, giá thành hợp lý,.

Add a review