HO-460 HODOLON

Cửa trượt tự động Hodolon HO 460 Đài Loan được nhiều nước trên thế giới tin dùng, được sử dụng rộng rãi trên thị trường, tại những nơi công cộng có nhiều người qua lại như là cửa hàng kinh doanh, siêu thị, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, văn phòng công sở, sân bay,.
Ưu điểm Cửa trượt tự động Hodolon HO 460
– Tính thẩm mỹ : Cửa sử dụng kính cường lực cao cấp nên cho bạn nhiều lựa chọn về màu sắc, hoa văn trên cửa phục vụ nhu cầu trang trí, đáp ứng sở thích của người sử dụng. Làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian chung khi sử dụng.
– Vận hành đơn giản, độ bền cao : Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến Châu Âu thông số kỹ thuật chính xác trước khi xuất xưởng đem lại sự thuận tiện cho người sử dụng. Hạn chế sự cố hỏng hóc, giúp cho sản phẩm tuổi thọ cao.
– Công nghệ thông minh tự động an toàn cao cho người dùng : Hệ thống bảo vệ cách nhiệt ngăn ngừa chập cháy xảy ra khi quá tải động cơ. Kết hợp cùng với mắt cảm biến thông minh tự động mở khi có người qua lại, đảm bảo an toàn khi có vật cản, trẻ em, người già sử dụng cửa. Đồng thời có có tốc độ đóng mở cửa nhanh 450mm/s.
– Tiết kiệm điện năng : Sử dụng động cơ DC không chổi than, sự chuyển động của các bánh răng có độ chính xác cao làm tăng hiệu suất làm việc của động cơ giúp tiết kiệm điện năng, góp phần bảo vệ môi trường.

Tính năng chuẩn cửa trượt tự động Hodolon HO 460
Tự động đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình , chống đảo chiều động cơ an toàn với vị khách không mời viếng thăm.
Cài đặt thời gian , chế độ đóng cửa với nhiều lựa chọn cho người dùng.
Trang bị khóa điện.
Bộ vi xử lý lập trình tự động thông minh micro computer , tự động chuẩn đoán từ ban đầu, đảo chiều khi gặp vật cản, kết nối được với các thiết bị kiểm soát an toàn thông dụng hiện nay như máy chấm công, đầu đọc thẻ,vân tay,.
Vận hành êm ngay khi cả vận hành ở hiệu suất cao 24/24.
Độ ma sát giữa các chi tiết cơ khí của cửa rất ít, tuồi thọ vận hành cao theo thời gian.
Tự động bảo vệ mạch và động cơ khi quá tải.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “HO-460 HODOLON”