HD-8014 DREAM

SKU: HD-8014 Category: Tag:

Cửa mở tự động Dream HD-8014 được nhà sản xuất Dream Fuso Electric thiết kế và vận hành dựa trên nguyên lý đóng và mở cửa bản lề sàn thông thường nhưng HD-8014 tạo nên bước đột phá mới về kiểu dáng thiết kế bên ngoài,tiện dụng trong vận hành đó là đóng và mở cửa tự động thông qua cảm biến an toàn gắn hai bên cửa vừa tiện lợi,cực kì an toàn như chống kẹp cửa kính, đảo chiều khi gặp vật cản, cũng như tự động ghi nhớ góc mở cánh,.

Bộ điều khiển cửa mở tự động Dream HD-8014

Về tính năng an toàn cửa mở Dream HD-8014 trang bị bộ xử lý trung tâm loại vi xử lý lâp trình công nghệ tự động micro computer mới nhất tự đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình, bộ nhớ 256 bít lưu trữ cao nên tự động ghi nhận các thông số ban đầu của cửa khi lắp đặt : tải trọng cánh,điểm dừng,góc mở ngay cả khi mất điện và được cấp nguồn trở lại cửa hoạt động bình thường mà không phải chạy chậm lại để đọc lại các thông số cài đặt ban đầu,.

Đặc tính kỹ thuật cửa mở tự động Dream HD-8014 Nhật Bản :

Đóng, mở êm tuyệt đối: Hệ thống truyền dẫn động tự động công nghệ mới nhất,kết hợp cùng với hệ lò xo, điều khiển cửa đóng và mở êm tuyệt đối.
Lắp đặt dễ dàng : Hệ thống tự động có thể được lắp đặt lên rầm đỡ hoặc lắp trực tiếp vào cấu trúc cánh cổng. Toàn bộ các thành dẫn động chính được tích hợp trong một hộp nhôm với thiết kế sáng tạo có thể dễ dàng lắp cảm biến bên trong.
An toàn và thông minh: Bộ xử lý trung tâm lạoi vi xử lý điều khiển tất cả hoạt động của cửa trong thời gian thực và bộ mã hóa phát hiện vị trí góc. Ngoài ra các chức năng hoạt động (tự động, bằng tay, ban đêm, mở) có thể được lựa chọn dễ dàng remote không dây 4 tính năng đi kèm theo cửa. Độ an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu, tốc độ và lực đóng/mở được lập trình tùy theo kích thước cửa. Khi gặp vật cản, cửa lập tức đảo chiều, sau đó đóng lại với vận tốc chậm để xác định vật cản đã di chuyển chưa.
Lực mô-men xoắn và bền theo thời gian: Động cơ DC không chổi than kết hợp với các thành phần cơ khí thiết kế chính xác , tùy theo độ rộng của cánh cửa, hệ thống có thể điều khiển cánh cổng với tải trọng trên 300kg với tần suất liên tục mà vẫn luôn duy trì mức độ ổn định và an toàn tuyệt đối.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “HD-8014 DREAM”