GILGEN FD20

GILGEN FD20 cửa mở cánh tự động FD 20 trang bị thêm module hệ thống báo cháy,khi có hỏa hoạn xảy ra cửa tự động gilgen có thể mở bằng tay giống như một lối thoát hiểm trong trường hợp khẫn cấp.

SKU: FD20 Category: Tag: Brand:

Cửa mở cánh tự động Gilgen tải trọng lến đến 250kg cho phép hai hướng mở vào bên trong hay mở ra ngoài. Dòng cửa mở cánh tự động FD 20 của Gilgen Thụy Sỹ thiết kế động cơ siêu khỏe với hiệu suất cao và đa năng cho mục đích sử dụng của người dùng. Dòng cửa mở cánh tự động FD 20 thích hợp cho cửa lối đi cửa bệnh viện, lối vào tòa nhà công cộng ,văn phòng hay các cửa hàng bán lẻ.
Dòng cửa mở cánh tự động FD 20 của Gilgen Thụy Sỹ đáp ứng về hiệu suất hoạt động với cường độ cao, bền theo thời gian, đạt chuẫn về độ ồn khi hoạt động, các khoang chức năng thiết kế hợp lý cũng như cho việc lắp đặt thêm các phụ kiện cho cửa về sau này.
cửa mở cánh tự động FD 20 trang bị thêm module hệ thống báo cháy,khi có hỏa hoạn xảy ra cửa tự động gilgen có thể mở bằng tay giống như một lối thoát hiểm trong trường hợp khẫn cấp.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “GILGEN FD20”