DC-4 DREAM

Cửa trượt tự động Dream DC-4 Nhật Bản vận hành cực kỳ êm và hiệu suất cao ngay cả khi vận hành liên tục 24/24 nhờ DC-4 trang bị động DC không chổi than,cửa tự động Dream mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và tiện lợi so với các dòng sản phẩm thông thường. Hơn thế nữa động cơ DC-4 sử dụng nam châm vĩnh cửu có độ bền cao, bộ xử lý trung tâm loại vi xử lý micro computer trang bị nhiều tính năng an toàn và thông minh dựa trên cộng nghệ lập trình tự động tiên tiến hiện nhất hiện nay cho các thiết bị tự động hóa.

Cửa trượt tự động Dream DC-4 Nhật Bản

Ưu điểm vượt trội cửa trượt tự động Dream DC-4 Nhật Bản

Động cơ: DC không chổi than có độ ồn thấp nhất, tiếng ồn ( thường phát ra khi ép cửa đóng hoàn toàn và khi chạy với tốc độ chậm trước khi đóng cửa )

Khi cửa đóng vào ở vị trí cuối cùng, sẽ không bao giờ có khe hở giữa hai cánh do bộ vi xử lý liên tục điều khiển động cơ ép chặt hai cánh lại. Chức năng này là lý tưởng khi lắp đặt DC-4 cho cửa tàu hỏa hay văn phòng vì ngay cả trong những ngày có gió mạnh, điều hòa.

Rail : Hộp kim nhôm nên việc cắt rail theo kích thước cửa lắp đặt dễ dàng so với các vật kiệu khác. Và với hợp kim nhôm siêu bền chịu được độ mài mòn cao.

Bộ vi xử lý ghi nhớ mọi dữ liệu của hành trình đóng và mở cửa và vị trí phanh giảm tốc. Nên một khi bộ vi xử lý đã ghi nhớ thông số của hành trình thì nó vẩn hoạt động chính xác ngay cả khi mất điện đột ngột và được cấp nguồn lại.

Các tính năng cửa tự động Dream DC-4 Nhật

Nhiều chức năng khác nhau như công tắc bật chế độ sử dụng cảm biến an toàn, cơ cấu di chuyển bằng nút bấm có dây, hành trình kép, chức năng đảo chiều khi bị kẹt, dừng lại khi bị kẹt, thiết bị tiết kiệm năng lượng, ngừng sử dụng cảm biến an toàn khi cửa ở vị trí mở hoàn toàn, 3 điểm chuyển đổi hệ thống, tự dò tìm hành trình và ghi nhớ dữ liệu khi đóng, mở cửa… và rất nhiều chức năng đặc biệt khác của một bộ cửa kính trượt tự động cao cấp.

Bản vẻ kỹ thuật cửa trượt tự động Dream DC-4  Nhật Bản :

Cửa trượt tự động Dream DC-4
Cửa trượt tự động Dream DC-4

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “DC-4 DREAM”