DC-10B0 DREAM

Cửa tự động nhà máy DC-10B Dream nhập khẩu 100% từ Nhật trang bị động cơ đôi tải trọng cánh tối đa lên đến 450kg, là giải pháp hoàn hào tối ưu cho cửa nhà kho hay cửa kính tải trọng siêu nặng,nhập khẩu 100% Nhật Bản đồng bộ phụ kiện , bền và ổn định theo thời gian,.

Cửa tự động nhà máy DC-10B Dream nhập khẩu 100% từ Nhật trang bị động cơ đôi tải trọng cánh tối đa lên đến 450kg, là giải pháp hoàn hào tối ưu cho cửa nhà kho hay cửa kính tải trọng siêu nặng,nhập khẩu 100% Nhật Bản đồng bộ phụ kiện , bền và ổn định theo thời gian,.

Nguyên lý vận hành cửa tự động nhà máy DC-10B Dream tải trọng siêu nặng
Với các sản phẩm cửa tự động tải trọng cánh nặng ( áp dụng cho cửa nhà kho xí nghiệp) về nguyên lý và vận hành cũng giống như cửa tự động dream cao cấp thông dụng hiện nay, nhưng cửa tự động nhà máy DC-10B Dream trang bị động cơ DC không chổi than 150W x 02 cho hiệu suất cao vận hành êm đáp ứng tải trọng cánh siêu nặng phù hợp với chất liệu cửa sắt,cửa thép,.Nhưng gia cố phần bánh xe treo cánh,hệ thống rail dẫn động thiết kế đặc biệt đáp ứng tải trọng nặng của cánh, và cũng được trang bị bộ thiết bị đầu cuối giúp kết nối được với các thiết bị kiểm soát an toàn như : vân tay, máy châm công, chuông hình, hệ thống báo cháy, cũng như thi công và lắp đặt dễ dàng không cần nhiều máy móc chuyên dụng có thế gắn trực tiếp trên hệ thống cửa cũ hay gia cố mới lại hoàn toàn.

Tính năng chuẩn Cửa tự động nhà máy DC-10B Dream Nhật Bản
Bằng việc sử dụng động cơ DC không chổi than có độ ồn thấp nhất, tiếng ồn ( thường phát ra khi ép cửa đóng kín hoàn toàn và khi chạy với tốc độ chậm trước khi đóng cửa ).
Với tính năng này thì khi cửa đóng vào ở vị trí cuối cùng, sẽ không bao giờ có khe hở giữa hai cánh do bộ vi xử lý liên tục điều khiển động cơ ép chặt hai cánh lại, lý tưởng khi lắp đặt cho những nơi ngà có gió mạnh.
Rail làm bằng hợp kim nhôm nên việc cắt rail theo kích thước cửa lắp đặt dễ dàng so với các vật kiệu khác.
Cánh cửa có thể được treo lên với vị trí gá lắp con lăn cách hai cạnh bên của cửa tối thiểu 120mm nên ngay cả cửa có cánh hẹp cũng có thể hoạt động rất nhẹ nhàng và ổn định.
Tính năng giúp cho bộ vi xử lý ghi nhớ mọi dữ liệu của hành trình đóng và mở cửa và vị trí phanh giảm tốc. Nên một khi bộ vi xử lý đã ghi nhớ thông số của hành trình thì nó vẩn hoạt động chính xác ngay cả khi mất điện đột ngột và được cấp nguồn lại.
Nhiều chức năng khác nhau như công tắc bật chế độ sử dụng cảm biến an toàn, cơ cấu di chuyển bằng nút bấm có dây, hành trình kép, chức năng đảo chiều khi bị kẹt, dừng lại khi bị kẹt, thiết bị tiết kiệm năng lượng, ngừng sử dụng cảm biến an toàn khi cửa ở vị trí mở hoàn toàn.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “DC-10B0 DREAM”