Cửa xoay tròn Falcon vận hành tự động hoặc quay tay

CỬA XOAY TRÒN FALCON

Cửa xoay tròn Falcon vận hành tự động hoặc quay tay có động cơ điện trợ lực để xoay mở cửa bảo hành chính hãng toàn quốc.

SKU: Falcon 350 Category:

Cửa xoay tròn Falcon vận hành tự động hoặc quay tay có động cơ điện trợ lực để xoay mở cửa bảo hành chính hãng toàn quốc. Cửa xoay tròn Falcon phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu cho các hệ thống truyền động điện, tự động hóa, mỹ thuật công nghiệp… được giám sát quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001.
Cửa xoay tròn Falcon Hàn Quốc

Các tính năng chính cửa xoay tròn Falcon Hàn Quốc.

Cửa xoay Falcon được gắn cảm biến chuyển động, khi có người di chuyển trong vùng quét cửa tự động đóng mở cánh dạng xoay tròn, khi không có người qua lại cửa sẽ dừng ở trạng thái đóng để tiết kiệm năng lượng.
Hệ thống cảm biến an toàn cửa xoay Falcon đảm bảo cho người qua lại một các tuyệt đối, khi bị vướng hành lý thì cửa sẽ dừng ngay tức thời và khi hết vật cản cửa mới vận hành tiếp.
Khung cửa bằng thép được thiết kế siêu chịu lực, cho độ bền cao và rất nhẹ, không bị gĩ theo thời gian
cửa xoay Falcon Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu cho các hệ thống truyền động điện, tự động hóa, mỹ thuật công nghiệp… được giám sát quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001.
Cửa xoay tròn Falcon Hàn Quốc
Quý khách có thể xem thêm cách lắp đặt cửa xoay tròn tự động của chúng tôi

Các tính năng vận cơ bản thiết lập vận hành bằng tay.

Night (Ban đêm): chế độ khóa điện, tất cả các thiết bị sensor đều không hoạt động và cửa được đóng giữ bằng hệ thống phanh điện tử.
Revolve (cửa luôn xoay nhưng tốc độ rất chậm): Chế độ hoạt động bình thường với cửa xoay liên tục ở tốc độ chậm, khi có người đi vào vùng nhận diện cửa tự động xoay theo tốc độ phù hợp với di chuyển của người (tốc độ này được cài đặt từ trước).
Automatic: Chế độ vận hành tự động, bình thường cửa sẽ tự dừng và khi có người đi vào vùng nhận diện thì cửa sẽ tự động chuyện động xoay tròn.
Exit: Cơ chế vận hành một chiều, chỉ cho phép di chuyển từ trong ra ngoài.
Manual: Cơ chế vận hành xoay cửa bằng tay, vận tốc xoay được kiểm soát để cửa không xoay quá nhanh (và cũng tránh xoay tự nhiên bởi gió).
Cửa xoay tròn Falcon Hàn Quốc

Thiết bị trọn bộ cửa xoay tròn Falcon Hàn Quốc bảo hành trọn bộ 24 tháng toàn quốc.

Hệ thống motor chuyển động cửa DC24V 50Hz 90W
Hệ thống điều khiển cửa PLC
02 Bộ cảm nhận rada.
02 bộ cảm biến an toàn.
03 hoặc 04 cánh quay tự động.
Hệ thống vách tĩnh kính cong.
Hệ khung bao kính bằng nhôm hoặc inox.
Bộ điều khiển các chế độ hoạt động cửa.

RELATED PRODUCTS