Cửa mở trượt gấp Dream Nhật Bản FD-884

Cửa mở trượt gấp Dream Nhật Bản
Cửa mở trượt gấp Dream Nhật Bản FD-884
Đánh giá chất lượng sản phẩm

Cửa mở trượt gấp Dream Nhật Bản FD-884 đến từ thương hiệu Dream sản xuất 100% nhà máy đặt tại Nhật Bản phù hợp với những không gian lắp đặt hẹp nhưng về nhu cầu sử dụng đòi hỏi cao về độ mở thủy đáp ứng mật độ lưu thông cao như cửa tự động lối ra vào sân bay. FD-884 cho tính thẩm mỹ cao hơn so với cửa kính trượt tự động bình thường vì FD-884 không sử dụng rail dẩn hướng trên sàn nên bạn có thể di chuyển các đồ vật hay các loại xe chuyên dụng dụng của người khuyết tật dễ dàng và tiện lợi nhất. Không những thế với ưu thế không sử dụng rail trên sàn, độ đóng kín gần như tuyệt đối nên FD-884 có thể áp dụng cho cửa bệnh viện,cửa phòng mổ,.

Bộ điều khiển cửa mở trượt gấp Dream Nhật Bản FD-884

Hơn thế nữa bộ xử lý trung tâm cửa tự động Dream FD-884 trang bị đầy đủ tính năng an toàn của một bộ cửa kính trượt tự động như : chống kẹp ,tự động đảo chiều khi gặp vật vật cản trong hành trình, kết nối được với hầu hết các thiết bị kiểm soát an toàn như máy chấm công,vân tay,đầu đọc thẻ,.cài đặt tốc độ đóng và mở cửa,lực mở,thời gian dừng cửa dể dàng trực tiếp trên Access Control không đến panel cầm tay.

Ưu điểm khi lắp đặt cửa mở trượt gấp DREAM Nhật Bản model FD-884

– Động cơ DC24V không chổi than với đặc tính nổi trội chống rung động hoàn hảo nhất trong các động cơ tự động đến từ các thương hiệu khác. Hoạt động tốt ở mọi điều kiện khắc nhiệt nhất, không gây tiếng ồn khi vận hành.
– Con lăn thiết kế hoàn hảo với lớp phủ urethane chống mài mòn và hạn chế tiếng ồn khi cửa hoạt động. Cơ cấu căn chỉnh để nâng hạ cánh cửa được thiết kế rất dễ dàng để điều chỉnh khi lắp đặt.
– Rail nhôm thiết kế và chế tạo theo hướng dễ cắt nhất, phù hợp với chiều rộng thực tế tại công trường.
– Chức năng của bộ nhớ trung tâm được cải thiện rõ rệt, ghi nhớ toàn bộ các vị trí dừng hành trình và vị trí phanh, tốc độ nhanh. Khi mất điện, toàn bộ dữ liệu này sẽ được lưu lại.
– Board mạch được lập trình tối ưu với đầy đủ các chức năng cần thiết nhất. Bộ thiết bị cửa tự động cũng được trang bị miễn phí cảm biến an toàn, giúp cửa tự động hoạt động tốt hơn, an toàn cho người qua lại. kết nối được với các thiết bị kiểm soát an toàn thông dụng hiện nay như máy chấm công,đầu đọc thẻ,vân tay,..

  • FD-884S(Cửa đơn) | FD-884SS(Cửa đôi)
  • Tải trọng cánh: 40kg x 02(Cửa đơn) | 40kg x 04(Cửa đôi).
  • Độ mở thủy: 1200mm(W) x 2400mm(H)(Cửa đơn) | 2400mm(W) x 2400mm(Cửa đôi).
  • 230V AC ± 10% 50/60 Hz/5A.
  • Thời gian dừng cửa: 2,5 giây.
  • Động cơ: DC 50W không chổi than.
  • Điện năng tiêu thụ: 150W.

Đại lý cửa tự độngThủy Linh Long ủy quyền duy nhất tại Việt Nam

Đại lý cửa tự độngThủy Linh Long ủy quyền duy nhất tại Việt Nam

  • 2 + 48 =